Giá 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Vnd (Plian Tới Vietnamese Đồng), 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd, Usd…

Việc giá bitcoin lên đến mức kỷ lục hơn 1,2 tỷ đồng/bitcoin đã tạo động lực lớn thúc đẩy cơn sốt đào tiền pi, thu hút rất nhiều người tham gia. Để cập nhật chính xác nhất gia 1 pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, hãy xem ngay bài viết dưới đây của neaselida.news.

Đang xem: 1 pi bằng bao nhiêu vnd

Bạn đang xem: 1 pi bằng bao nhiêu usdBạn đang xem: 1 pi bằng bao nhiêu usd

Pi network là gì?

Đồng Pi là tiền gì?

Pi Network hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể khai thác trên điện thoại di động. Mức độ phổ biến của nó trên thế giới hiện nay là đáng kinh ngạc.

Tính đến hết tháng 1 năm 2021, cộng đồng đào Pi coin trên toàn thế giới đã đạt mốc 13 triệu Pioneer. Pi network hiện nay đã phủ sóng ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ và được giới thiệu bằng 32 ngôn ngữ

Cha đẻ của Pi network

Ba gương mặt nòng cốt của nhóm phát triển Pi networklà tiến sĩ Nicolas Kokkalis – lãnh đạo kỹ thuật, tiến sĩ Chengdiao Fan – chủ sở hữu sản phẩm và Vincent McPhillip – lãnh đạo cộng đồng Pi Network.

Họ có xuất thân từ những đại học uy tín trên thế giới là Đại học Stardford và đại học Yale. Đồng Pi được sáng lập với tham vọng tạo ra dòng tiền lưu thông.

So sánh Pi network và Bitcoin

Điều có thể nhìn thấy hiện tại là giá trị của đồng pi xấp xỉ bằng 0, được đầu tư vào niềm tin một ngày sở hữu được tiền thật của người chơi Pi. Ngược lại, phiên ngày 5-3, đồng Bitcoin đạt giá trị 47.222 USD.

Tham khảo ngay  Bidv Online Và Bidv Smart Banking Khác Nhau Như Thế Nào, Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Bidv

Đồng Bitcoin từ con số 0 tròn trĩnh năm 2009 thì nay đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn. Việc này mở ra một viễn cảnh tốt đẹp cho đồng Pi. Đương nhiên, chưa chắc chắn gì về giá trị thật mà Pi network mang lại.

Các nhà sáng lập tiền Pi đã khẳng định đào Pi không tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường so với Bitcoin. Người chơi Pi gần như không mất gì cả. Vì để khai thác đượctiền Bitcoin, nhà đầu tư phải trang bị bộ máy tính mạnh để giải thuật toán, tiêu tốn nhiều năng lượng.

Trái ngược với rào cản gia nhập như Bitcoin, chỉ cần tải ứng dụng vào điện thoại, bấm nút đào Pi. Thậm chí, sau đó thoát ra khỏi ứng dụng nhưng hệ thống vẫn tự động đào. Và chỉ cần 24 tiếng sau, vào ứng dụng bấm nút đào để điểm danh.

Giá 1 pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 pi network bằng bao nhiêu VND

Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng lưới. Bằng cách tập hợp sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ xung quanh một loại tiền tệ chung.

Hiện tại, theo cập nhật giá tại trang coindataflow.com thì giá 1 pi network có giá bằng 1,9632 USD. Dựa vào tỷ giá giữa đồng đô-la và VND, chúng tôi có thể suy ra. 1 pi network có giá trị tương đương 45055 VND. Con số này có thể tăng cấp số nhân nếu đồng tiền pi có cơ hội lên sàn giao dịch.

*

Giá 1 pi network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 pi network bằng bao nhiêu USD

Nếu xét về giá trị thật của Pi với những đồng tiền điện tử khác đang được dùng mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ thì giá trị của đồng Pi xấp xỉ 0 USD. Nhưng xét về giá trị được lưu thông trong mạng lưới người dùng Pi thì hiện nay nếu sở hữu 1 Pi network tương được người chơi đã có 1,9632 USD trong tài khoản.

Hiển nhiên, số tiền này có thể vượt xa con số này rất nhiều lần trong tương lai. Hoặc trong một trường hợp tệ hơn, người đào Pi bỏ công nhưng mất trắng. Nên biết rằng, không ai có thể làm giàu chỉ qua việc ngồi đào pi. Có thể tận dụng thời gian rỗi để tích cực đào pi nên không nên luống chân quá sâu nếu không muốn bị mang quá nhiều hy vọng.

Tham khảo ngay  Mã Cvv Trên Thẻ Visa, Master, Jcb, Mã Cvv Là Gì

Pi network bao giờ lên sàn

Tính đến thời điểm hiện tại, không thể xác định thời gian cụ thể khi đồng tiền pi có thể được giao dịch, vì chỉ có sàn giao dịch mới có thể chọn để bắt đầu giao dịch. Theo như một vài thông tin không chính thức từ cộng đồng mạng thì đồng Pi đã lên sàn. Tuy nhiên đây là sàn nhỏ. Rất có thể là những sàn lừa đảo nhằm chiếm đoạt dữ liệu người dùng.

Xem thêm: Quy Đổi 1000 Won Hàn Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Hôm Nay? Chuyển Đổi South Korean Won Sang Vietnam Dong

Mua bán pi network ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tập trung giới thiệu người dùng Pi bằng mã code của mình để được phép khai thác Pi nhiều hơn. Tránh các hoạt động mua bán thấy lợi ngay trước mất nhưng hậu quả lâu dài.

Làm thế nào để rút tiền Pi network

Báo cáo cho biết dự án có 3 giai đoạn: Beta, Testnet và Mainnet. Giai đoạn 1 vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, ngày ra mắt ứng dụng .Pi Network hiện ở giai đoạn Testnet bắt đầu từ tháng 3.2020. Hiện đồng Pi đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa thể rút được tiền Pi.

Có hai sự lựa chọn: Trực tiếp mua bán hàng hóa và dịch vụ trả bằng Pi với những thành viên hoạt động trên thị trường Pi Network. Hoặc có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác sau khi kết thúc giai đoạn 2. Tức là khi Pi chuyển qua giai đoạn Mainnet. Lúc này, Pi đã có mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Việcchuyển hoặc rút Pibị hạn chế cho đến khi ra mắt mainnet là vì muốn giúp ngăn chặn các hành vi gian lận. Chẳng hạn, người dùng tạo ra nhiều tài khoản ảo để đào Pi. Sau đó chuyển Pi về tài khoản chính để sử dụng Pi bất chính đó từ những tài khoản giả mạo đó.

Tham khảo ngay  Định Nghĩa Big Four Là Gì ? Điều Đặc Biệt Big 4 Bạn Chưa Biết

Những yếu tố tác động đến giá pi network

Như đã đề cập đồng Pi network được tạo ra với nỗ lực tạo giá trị lưu thông chứ không có tác dụng dự trữ. Nên việc có nhiều người chơi trong hệ sinh thái không tác động đến giá trị của đồng pi. Mà chính những chính sách thu hút của đồng Pi mới nói lên tầm quan trọng của giá Pi trong lưu thông, giao dịch.

Pi network có lừa đảo không?

Nếu người chơi Bitcoin tự khai thác riêng lẻ thì Pi cho phép mới thêm người tham gia để mở rộng khả năng khai thác. Có nghĩa người chơi ban đầu cho mã code người chơi khác, khi người chơi mới đào được tiền thì người chơi ban đầu sẽ gia tăng thêm một lượng tiền ngoài số tiền Pi quy định đào trong 24 giờ.

Theo các chuyên gia, cách làm này của Pi giống như tiếp thị đa cấp vì nó giống như bán hàng trực tiếp và cung cấp lợi ích tiềm năng gia tăng cho người dùng ban đầu. Có nghĩa rằng, người ban đầuchiêu dụ thêm người mới vào nhóm của mình và người mới đó bán được hàng thì người ban đầu nhận thêm khoản hoa hồng tương ứng.

Xem thêm: Emblem Là Gì – Đồng Nghĩa Của Emblem

Lúc này, tất cả chỉ dừng lại ở việc phân tích dựa trên dữ liệu có được của chuyên gia tài chính. Vẫn chưa nói trước được điều gì ngoại trừ việc cảnh cáo người chơi đồng Pi nên giữ đầu óc sáng suốt. Tính đến hiện tại, vẫn chưa có cáo buộc chính thức nào chỉ ra Pi network lừa đảo

Ở Việt Nam có giao dịch Pi network được không?

Những thông tin về giá 1 pi network bằng bao nhiêu VND và những luồng kiến thức bổ ích khác mong là đã giải quyết những băn khoăn của người chơi Pi. Hãy thật bình tĩnh và giao dịch Pi network thông minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button