Top 9 Website Review Các Trang Hyip Uy Tín Nhất 2017, Đầu Tư Online Khởi Nghiệp Và Một Số Site Uy Tín

Đầu tiên mình xin post 1 câu chuyện này mà mình biết, nó cũng giúp cho các bạn tưởng tượng được rõ hơn về thế giới HYIP.

Đang xem: Các trang hyip uy tín nhất 2017

Câu chuyện về Ponzi

Charles Ponzi là một tay bịp gốc Ý, sinh năm 1882, qua Mỹ năm 1903. Năm 1919, Ponzi bắt đầu lừa thiên hạ bằng cách bán cổ phần trong công ty với phần lời 50% trong 45 ngày. Ponzi dụ dỗ người đầu tư rằng ông sẽ mua bưu phiếu ở Ý với giá rẻ, qua bưu điện Mỹ đổi lại với giá cao, cứ làm vậy hoài sẽ mãi mãi sinh lời.

Người ta tin lời Ponzi, có lẽ vì thời đó thông tin từ Ý qua Mỹ khó khăn không kiểm chứng được giá bưu phiếu, nên họ đổ xô vào đầu tư. Ponzi chỉ lấy tiền của người đầu tư hôm nay để trả lại cho người đầu tư hôm qua.

Những ngày tháng đầu, vì số người đầu tư đầu tiên ăn quá “ngon” thiên hạ đổ xô đi bỏ tiền vào Công ty của Ponzi. Tiền vào như nước, Ponzi sống như một ông hoàng.

Dĩ nhiên là không thể nào mà có đủ người cứ đổ tiền vào như thế mãi. Những người bỏ tiền vào sau cùng, Ponzi đã không có tiền đâu mà trả, thế là họ bị trắng tay.

Lối lừa đảo này tiếng Anh còn gọi là “pyramid scheme” – mẹo lừa kiểu Kim Tự Tháp. Trên ngọn thì nhỏ, là những người đầu tư lúc đầu, thì bọn lừa dùng tiền những người đầu tư sau để trả họ.

Những người đầu tư sau như phần gốc, to hơn, nâng phần ngọn, là những người đầu tư trước. Nhưng cái gốc không thể lớn mãi, đến khi đó phía trên không có cái gì đỡ, vậy là cả cái Kim Tự Tháp sụp đổ

Tham khảo ngay  Cổ Phiếu Phổ Thông ( Common Stock Là Gì ? Quyền Lợi Của Cổ Đông Phổ Thông

1) Tất cả các site HYIP đều là ponzi hoặc ít nhất có 1 phần giống ponzi

2) Nền tảng của HYIP được xây dựng trên sự Lừa Đảo

3) Các site HYIP được tạo ra với 1 mục đích duy nhất, đó là làm lợi cho Admin.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Ủy Thác Đầu Tư (Chứng Khoán, Forex, Tài Chính, Mẫu Hợp Đồng Ủy Thác Đầu Tư Chứng Khoán

4) Từ 3, suy ra Admin không bao giờ thua lỗ.

5) Tất cả các site HYIP không bao giờ có quá 30 Admins.

6) Admin không bao giờ tạo 1 site HYIP tại 1 thời điểm mà tạo 5 hay nhiều hơn để hỗ trợ cho 1 site chính

7) Đặc biệt , những admin mà là nữ thì đừng hỏi về độ tàn nhẫn và độc ác 1 khi nó đã có ý định scam, nó sẽ có những phương pháp hấp dẫn, quyến rũ investors rất phụ nữ

8) Sự cố gắng trong HYIP chả đem lại điều gì cả. ( Cái này khá trìu tượng, tuỳ IQ của mỗi người sẽ có 1 cách hiểu khác nhau ).

Bạn đọc đến đây, bạn có thể thấy run và hoàn toàn có thể ra khỏi box HYIP này và không bao giờ đầu tư vào 1 site HYIP nào cả, và thật nực cười khi các newbie nghĩ rằng có thể thành triệu phú với HYIP, với những khoản đầu tư vài nghìn đô la.

Dù không thành triệu phú nhưng để kiếm được 1 khoản thu nhập tương đối thì không phải là không thể,các bạn chỉ cần xây dựng cho riêng mình những quy tắc cơ bản, các chiến thuật thông minh và các phương án rút lui hoàn hảo để tránh khỏi những Admin tham lam.

Tham khảo ngay  Chỉ Số P/E Trailing Là Gì ? Cách Tính Và Định Giá P/E? Ý Nghĩa Chỉ Số P/E

*

Author neaselida.newsPosted on February 4, 2017May 13, 2017Tags hoc hyip, hyip kien thucLeave a comment on HYIP- TRÒ CHƠI MẠOHIỂM

NHẬN BIẾT HYIPSCAM

https://neaselida.news.com

Hôm nay mình viết bài này khi mà đã tham gia HYIP được 1 thời gian, và giờ nhìn lại quãng thời gian mới đặt những đồng tiền đầu tiên vào HYIP thấy thật nhiều cảm xúc.Cái cảm giác rụt rè khi chuẩn bị đầu tư, hỏi han đủ người về plan, tham khảo đủ mọi ý kiến về site, rồi tập tành check site nữa chứ… ^^.

Xem thêm: 4 Cách Tẩy Sơn Móng Tay Bằng Gì, Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Mà Không Cần Aceton

Nhớ hồi mình chơi site ngắn ngày 1$, cứ dep vào hôm sau lãi được vài cent thôi là thấy sướng ghê gớm, chưa kể trừ phí LR 1% nữa chứ.Bồi hồi 1 lúc, lại tự hỏi mình là tại sao ngày xưa mình lại hay bị scam thế, chả bù với bây giờ đôi khi có 1 quãng thời gian không bị scam phát nào.Liệt kê 1 lúc thì thống kê được vài gạch đầu dòng sau đây :

+ Vì vốn ít nên thường chọn những site lấy lại vốn nhanh.+ Chưa chơi đã sợ bị scam thế nên thấy site nào hồi vốn nhanh, tâm lý để lâu sợ mất nên lại càng ham site ngắn ngày, lãi cao.+ Thường chơi theo xu hướng đám đông, thấy proof của người khác làm loá mắt.+ Vì mới vào nghề, kinh nghiệm nhìn site chưa tốt, đánh giá plan không giỏi cũng dễ lao vào các site cùi.+ Chưa hoạch định cho mình 1 kế hoạch đầu tư dài lâu, thường chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt.+ Đầu tư lần đầu tiên thường rất máu, nhưng khi bị scam lần đầu tiên thường dễ nản và kết luận ngay rằng : HYIP toàn scam.+ … còn nhiều điều nữa , nhưng giờ chưa thể kể hết ra được, khi nào nhớ ra sẽ bổ sung tiếp.

Tham khảo ngay  Sàn Huobi: Giao dịch tiền ảo đỉnh cao trên sàn Huobi

*

Author neaselida.newsPosted on February 4, 2017May 13, 2017Tags hyip scam, nhận biết site scamLeave a comment on NHẬN BIẾT HYIPSCAM

MONITOR HỌ LÀAI?

Monitor services ( dịch vụ giám sát ) – là công cụ để cho các investor biết được 1 site đang PAYING hay SCAM, để cho admin site HYIP tìm được investor cho mình. Thiếu monitors thì các investor khó cập nhật được các site mới hơn, admin sẽ phải tự đi quảng bá, lợi nhuận từ investor sẽ ít hơn. Công việc hàng ngày của họ là liên hệ với admin HYIP, thương lượng với họ về các gói quảng cáo, các dịch vụ của mình cung cấp để nhận tiền từ admin, sau khi nhận tiền từ admin sẽ add site và banner của admin lên trang monitor của mình. Sau đó, để thu hút investor, mỗi monitor có 1 chiến thuật riêng để câu khách, có trang hỗ trợ bảo hiểm ( insurance ), có trang hỗ trợ RCB ( referral comission back ) …. nhưng phổ biến nhất là RCB. Các bạn khi chơi HYIP có thể thấy những trang monitor trả RCB rất cao so với tiền hoa hồng thực sự mà họ nhận được. Ví dụ : có trang hyip trả hoa hồng 5%, bạn đầu tư 10$ thì monitor nhận được 0.5$ từ bạn, nhưng họ trả RCB khoảng 2$, vậy bạn tự hỏi họ sẽ lỗ 1.5$ ư ?

Không đời nào, đã làm kinh doanh thì ai chịu lỗ cơ chứ, cũng giống như chơi đề vậy, có 100 con, và nếu đánh 1 nghìn bạn ăn 120 nghìn => đánh 100 con thì bạn luôn ăn 20k => vì thế 1k chỉ ăn có 70k thôi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button