“Canh Bạc Tình Yêu”: Khiêm và Duy Ngày Càng Đối Đầu Dữ Dội

Trong tập 3 của series “Canh bạc tình yêu”, cuộc chiến giữa Khiêm (Minh Luân) và Duy (Lương Thế Thành) trở nên căng thẳng hơn khi cả hai tập đoàn cạnh tranh với nhau trên thương trường.

Cuộc Đối Đầu Khốc Liệt

Trong tập này, cuộc chiến giữa Khiêm và Duy ngày càng leo thang khi cả hai tập đoàn đều muốn giành sự đầu tư của ông Bằng – một vị doanh nhân quyền lực. Cả Duy và Khiêm đều biết rằng ông Bằng có đam mê leo núi, vì vậy cả hai đều cố gắng tiếp cận ông. Một lần nữa, chiến thắng đã thuộc về Phát Đạt – công ty do Duy làm chủ.

Nỗi Lo Lắng Về Sức Khỏe

Trong khi đó, Mỹ Ngọc (Phương Hằng) bị ám ảnh bởi những giấc mơ về cái chết của mẹ. Cô không thể ngủ yên và Khánh Băng (Nam Em) cố gắng an ủi và giúp đỡ Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, Mỹ Ngọc vẫn hoài nghi về nguyên nhân cái chết của mẹ: “Mẹ không bị té, mẹ bị xô ngã”. Đăng Duy (Lương Thế Thành) cũng lo lắng về sức khỏe của em gái. Với kiến thức y khoa, Khánh Băng tin rằng những ký ức trong đầu Mỹ Ngọc không biến mất mà chỉ bị che phủ bởi những sương mù và đã nhờ chú của mình ở nước ngoài tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của Mỹ Ngọc.

Tham khảo ngay  Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima Chương 1 Tiếng Việt, Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima

Hậu Quả Của Quá Khứ

Ông Phát Thuận (Quốc Thảo) tự trách mình về hậu quả của những việc đã xảy ra trong quá khứ khi nhìn thấy con gái mắc kẹt trong căn bệnh và những ký ức lẫn lộn. Cách đây 20 năm, trong một lần lái xe về nhà trong tình trạng say rượu, ông đã gây ra tai nạn khiến đôi vợ chồng trẻ đang trên đường đến bệnh viện sinh con gặp nạn. Mặc dù người chồng còn hồi phục, ông vẫn lái xe rời khỏi hiện trường. Tội lỗi trong quá khứ vẫn ám ảnh ông và ông đang cố gắng tìm cách bù đắp. Liệu có thể cứu vãn những gì còn lại?

Ai Mới Là Người Chân Chính?

Khiêm chỉ biết tìm đến Thanh Vân (gái một lòng với Duy) để chia sẻ niềm đau và gieo vào đầu cô nghi ngờ về phương thức làm ăn của công ty Phát Đạt. Thanh Vân, ngây thơ và tin tưởng vào người yêu, vẫn cho rằng “Điều gì không chân chính sẽ không tồn tại lâu dài!”. Nhưng liệu cô có thể phân biệt được ai mới là người thật lòng giữa Khiêm và Duy?

Theo Dõi “Canh Bạc Tình Yêu”

Bạn có thể xem series “Canh bạc tình yêu” vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Xem thêm tại: Phunutiepthi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button