+2 Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí 2021 An Toàn Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A Tới Z

Xin chào các bạn! Trong thị trường tiền điện tử hiện nay, việc đào Bitcoin đã trở thành một xu hướng hot từ giữa năm 2020. Bitcoin liên tục phá kỷ lục giá và vào tháng 2/2021, tỷ phú Elon Musk đã đăng tweet thông báo rằng ông đã chi ra 1.5 tỷ đô để mua Bitcoin. Vậy làm thế nào để kiếm Bitcoin hay “đào Bitcoin là gì” đúng không? Trong bài viết này, Phunutiepthi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí một cách an toàn và dễ dàng.

Cách 1: Kiếm Bitcoin qua FreeBitcoin

FreeBitcoin là một trang web cung cấp dịch vụ đào Bitcoin miễn phí. Đây là một trong những cách dễ dàng và ít tốn chi phí nhất cho những người mới bắt đầu. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập Phunutiepthi và tạo tài khoản miễn phí trên trang web FreeBitcoin. Sau đó, bạn cần xác minh địa chỉ email của mình.

Bước 2: Đào Bitcoin miễn phí

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu đào Bitcoin miễn phí. Trang web sẽ cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ như xem quảng cáo, giải captcha, v.v. Hoàn thành các nhiệm vụ này để tích lũy Bitcoin.

Tham khảo ngay  Erc20 Wallet Là Gì ? Các Loại Ví Lưu Trữ Erc20 Ví Erc20 Là Gì

Bước 3: Rút Bitcoin về ví

Khi bạn đã tích lũy đủ một số lượng Bitcoin mong muốn, bạn có thể rút Bitcoin về ví cá nhân của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng địa chỉ ví và đã xác minh đúng các bước rút tiền để tránh mất Bitcoin.

Lưu ý: Có một số phí khi rút Bitcoin về ví, tuy nhiên, mức phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình thức rút tiền bạn chọn. Hơn nữa, số lượng Bitcoin tối thiểu để rút là 0.00003 BTC.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button