Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Của Viettel, Cách Hủy Bankplus Của Viettel

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhấtTránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

*

Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ BankPlus MBBank hãy tiến hành hủy dịch vụ để không phải chịu các khoản phí. Hãy xem cách hủy BankPlus MBBank ở bên dưới đây để biết được các thao tác hủy nhé.Bạn đang xem: Cách hủy bankplus của viettel

Bankplus MB là một trong những ứng dụng ngân hàng tiện ích tiên phong tại Việt Nam. Đây là sản phẩm của ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Dù mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng vì một số nguyên nhân mà nhiều người vẫn tìm cách hủy Bankplus MBBank. Xem điều kiện và thủ tục hủy Bank Plus MBbank ngay sau đây.Bạn đang xem: Cách hủy dịch vụ bankplus của viettel

Ý Chính hide Dịch vụ BankPlus MBBank là gì? Điều kiện và thủ tục đăng ký Bankplus MB Bank Cách hủy dịch vụ BankPlus MBBank nhanh nhất Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Bankplus MBbank Phí huỷ dịch vụ Bankplus MBbank là bao nhiêu? Một số điều cần lưu ý khi huỷ dịch vụ Bankplus MBbank Lưu ý khi đổi số điện thoại Lưu ý khi làm mất điện thoại có ứng dụng Bankplus Một số lưu ý khác Bankplus BIDV là gì?1 Cách hủy Bankplus BIDV2 Lưu ý khi hủy dịch vụ Bankplus BIDV3

Dịch vụ BankPlus MBBank là gì?

BankPlus MB là dịch vụ ngân hàng tiện ích do ngân hàng MBbank và tập đoàn viễn thông quân đội viettel phát hành. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại di động. Điểm đặc biệt của Bankplus MB chính là có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, cả smartphone và những điện thoại thông thường (không phải smartphone).

Đang xem: Cách hủy dịch vụ bankplus của viettel

*

Bankplus MB có rất nhiều tính năng khác nhau. Mà nổi bật phải kể đến như:

Đăng ký BankPlus MBBank các bạn cần đáp ứng điều kiện và chuẩn bị thủ tục sau đây.

*

Điều kiện:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus MB trước hết bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Khách hàng bắt buộc phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBbank.Sử dụng sim điện thoại viettel chính chủ.Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

Tham khảo ngay  Tóm Tắt Về Cuộc Đời Phạm Nhật Vượng, Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng

Thủ tục:

Có 2 cách đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus MB.

Phổ biến nhất vẫn là đến quầy giao dịch MBbank để đăng ký. Khi đi khách hàng mang theo CMND. Bạn sẽ được nhân viên phát cho 1 tờ phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Bankplus MB để điền thông tin. Điền xong các thông tin bạn nộp lại phiếu là xong.

Cách khác có thể áp dụng đó là đăng ký qua tổng đài. Bạn chỉ cần bấm số *123*666# và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên tổng đài là được.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn không dùng tới BankPlus nữa. Lúc này chúng ta có thể hủy BankPlus MBBank để không phải chịu các khoản phí nữa.

Cách hủy dịch vụ BankPlus MBBank nhanh nhất

Mặc dù Bankplus MB Bank mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng trong 1 vài trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể huỷ đi để không mất phí duy trì dịch vụ.

Cách huỷ Bankplus MBBank như sau:

*

Bước 1: Mang theo CMND đến quầy giao dịch MBbank gần nhất để làm thủ tục huỷ Bankplus MB Bank.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu để bạn điền các thông tin yêu cầu huỷ dịch vụ Bankplus MB bank. Bạn hãy xem thật kỹ nội dung và điền đầy đủ các thông tin cần thiết nhé.

Bước 3: Điền xong bạn nộp lại phiếu cho nhân viên và xuất trình CMND để phía ngân hàng kiểm tra và đối chiếu.

Khi các thông tin trùng khớp, ngân hàng MBbank sẽ huỷ dịch vụ BankPlus MB theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Bankplus MBbank

Cách 1: Dùng cho mọi loại điện thoại. Kể cả điện thoại đen trắng vẫn có thể sử dụng được.

*

Bạn gọi vào đầu số USSD: *123# và chọn số theo từng tính năng mà bạn mong muốn.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng được tích hợp trên sim toolkit. Tuy nhiên bạn phải đổi sim thường thành sim toolkit trước đã. Khi đổi sim xong thò ứng dụng này đã được tích hợp sẵn theo sim rồi, không cần cài đặt thêm gì cả.

Phí huỷ dịch vụ Bankplus MBbank là bao nhiêu?

Phí duy trì dịch vụ có sự khác biệt đối với các gói Bankplus khác nhau.

Xem thêm: Học Nghề Gì Cho Nam ? Con Trai Nên Học Nghề Gì Để Lập Nghiệp

Đối với gói Bankplus Eco: Phí duy trì là 11.000 VND/ tháng.Đối với gói BankPlus Pro: Phí duy trì là 22.000 VND/ tháng.Đối với gói BankPlus Agent: Phí duy trì là 55.000 VND/tháng.

Tham khảo ngay  Múi Giờ New York Hiện Tại, Múi Giờ, Thành Phố New York

Một số điều cần lưu ý khi huỷ dịch vụ Bankplus MBbank

Lưu ý khi đổi số điện thoại

Khi bạn muốn thay đổi số điện thoại nhưng số đó lại dùng để đăng ký dịch vụ Bankplus MBbank thì có cần huỷ dịch vụ để đăng ký lại không? Câu trả lời ở đây lag không. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng MBbank để làm thủ tục đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ là được. Nếu không tiện đến ngân hàng bạn có thể đến các cửa hàng viettel store cũng có thể giúp bạn làm thủ tục đổi số.

Lưu ý khi làm mất điện thoại có ứng dụng Bankplus

Khi làm mất điện thoại, bạn cũng không cần phải huỷ dịch vụ Bankplus. Mà chỉ cần gọi điện đến tổng đài hoặc đến ngân hàng yêu cầu khoá dịch vụ tạm thời là được. Lý do phải khoá dịch vụ tạm thời là để đảm bảo cho tiền trong tài khoản không bị kẻ xấu lấy mất bằng dịch vụ Bankplus MBbank.

Một số lưu ý khác

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng đã đăng ký dịch vụ Bankplus MBbank nhưng không sử dụng được. Vậy có thể là do hệ thống đang tạm ngừng hoạt động để bảo trì và nâng cấp. Hoặc do sóng điện thoại kém, hoặc kết nối internet không ổn định ( đối với những khách hàng dùng app Bankplus MBbank cần phải kết nối internet).

Nếu đã kiểm tra hết những yếu tố liên quan mà vẫn không sử dụng được thì báo lại với ngân hàng MBbank sớm nhất để được giải quyết nhanh chóng.

Bankplus BIDV là gì?1

Bankplus BIDV là dịch vụ hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Dịch vụ này cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch ngay tại smartphone của mình một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác bằng các cú pháp điện thoại.

Các tính năng của Bankplus BIDV bao gồm:

Chuyển tiền điện thoại hoặc chuyển khoảnThanh toán cước phí điện thoại trả sau, phí điện nước, truyền hìnhNạp tiền qua thuê bao Viettel và hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Tuy nhiên hiện tại không còn nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng qua các cú pháp nữa mà hầu hết chuyển qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn nên hủy dịch vụ Bankplus BIDV để tránh lãng phí tiền cước phải trả mỗi tháng.

Bankplus BIDV là một dịch vụ có nhiều tiện ích

Cách hủy Bankplus BIDV2

Là dịch vụ hợp tác giữa BIDV và Viettel, do đó bạn có thể hủy dịch vụ Bankplus BIDV qua các đại lý của Viettel hoặc phòng giao dịch của BIDV.

Tham khảo ngay  Phunutiepthi: Bigo Trả Tiền Như Thế Nào?

Các giấy tờ cần chuẩn bị để hủy dịch vụ Bankplus BIDV gồm:

– Xác nhận chính chủ của thuê bao Viettel đang sử dụng

– Giấy tờ tùy thân, bao gồm một trong các loại giấy sau:

Chứng minh thưChứng minh sĩ quanHộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.

– Giấy tờ chứng minh chủ tài khoản ngân hàng BIDV.

Các nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy dịch vụ Bankplus BIDV. Đây là cách hủy dịch vụ Bankplus BIDV duy nhất mà bạn có thể thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Cách xử lý khi Bankplus BIDV bị khóa.

Hủy trực tiếp tại phòng giao dịch BIDV

Lưu ý khi hủy dịch vụ Bankplus BIDV3

Vì Bankplus BIDV là một dịch vụ khá đặc thù, các bạn cần lưu ý những điều sau để hiểu rõ hơn về cách hủy Bankplus BIDV.

Xem thêm: Bệnh Tim Và Chứng Hồi Hộp – Hồi Hộp, Tim Đập Nhanh Là Bệnh Gì

– Bạn có thể đến các điểm giao dịch của BIDV hoặc đại lý Viettel để hủy dịch vụ

– Khi đến đại lý giao dịch của Viettel để hủy dịch vụ, bạn cần phải mang theo các giấy tờ trùng khớp với thông tin đã đăng ký tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng

– Bạn không thể ủy quyền cho người khác hủy Bankplus BIDV

– Phí hủy dịch vụ sẽ được tính theo chi phí giao dịch tại đại lý Viettel hay quầy giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ không bị trừ cước phí điện thoại

– Nếu bạn hủy dịch vụ Bankplus BIDV tại điểm giao dịch của BIDV sẽ không cần mang giấy tờ chứng minh tài khoản ngân hàng mà chỉ cần mang giấy tờ tùy thân

– Các giấy tờ tùy thân để hủy dịch vụ BankPlus phải trùng với giấy tờ đăng ký và giấy tờ bạn mở tài khoản ngân hàng

– Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ hay thắc mắc về thủ tục hủy dịch vụ BankPlus BIDV, bạn có thể gọi điện đến số:

Tổng đài mạng Viettel: 1800 8098Hotline BIDV: 1900 9247

Như vậy chỉ cần biết rõ các thủ tục yêu cầu để hủy dịch vụ BankPlus BIDV để bạn có thể chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết và đến các điểm giao dịch của ngân hàng, đại lý của Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác hủy dịch vụ BankPlus BIDV khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button