Những Cách Lấy Lại Số Tài Khoản Thẻ Atm Vietcombank Hiệu Quả Nhất

Quên số tài khoản Vietcombank sẽ khiến bạn gặp rắc rối là không thể giao dịch được. Thế nên khi bị quên hãy thử làm theo cách lấy lại số tài khoản ngân hàng thẻ ATM Vietcombank như hướng dẫn ở bên dưới đây.

Đang xem: Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank

Có rất nhiều bạn sử dụng tài khoản Vietcombank bị quên số tài khoản. Bởi vì số tài khoản của Vietcombank rất dài làm chúng ta không thể nhớ trong thời gian ngắn được. Chính vì thế, khi bị quên sẽ khiến mọi người gặp phải vấn đề mỗi lúc cần tới.

Số tài khoản thẻ ATM Vietcombank là gì?

Khi các bạn đăng ký làm thẻ ATM thì mỗi một khách hàng sẽ được ngân hàng cấp 1 số tài khoản riêng. Với số tài khoản đó khách hàng dùng để giao dịch với nhau với những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền.

*
*
*
*
*
*
*

Cách 5: Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking Vietcombank giúp cho bạn kiểm tra thông tin tài khoản một cách nhanh chóng. Mỗi khi tài khoản có giao dịch phát sinh là hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại để bảo cáo. Và trong đó, sẽ có chứa các thông tin về số tài khoản, loại giao dịch, số tiền, nội dung giao dịch.

Tham khảo ngay  Nghĩa Của Từ ' Nội Gián Là Gì ? Nội Gián Trong Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Chim Cuốc Ăn Gì – Làm Món Gì Ngon

Hoặc bạn của có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: VCB SD gửi 6167.

Cách lấy lại số thẻ ATM Vietcombank

Trong trường hợp nếu mà bạn bị quên số thẻ ATM Vietcombank và không biết phải làm sao để lấy lại. Cách đơn giản nhất là lấy chiếc thẻ ATM Vietcombank ra. Sau đó xem tại mặt trước của thẻ ATM dãy số bao gồm 19 số chính là số thẻ ATM Vietcombank của bạn.

Xem thêm: Anh Ti – Weibo Việt Nam ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Lưu ý, ngoài cách trên ra thì ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ cách xem lại số thẻ ATM online. Nếu bạn đã bị mất thẻ thì cần phải tới chi nhánh Vietcombank để xin cấp lại thẻ.

Tóm lại

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button