Cách Mua Hextracoin Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hextracoin Ico Việt Nam

HextraCoin là gì? Đồng tiền ảo HXT coin có lừa đảo hay đa cấp không? Có nên đầu tư vào Hextra Coin không? Cách…

Đang xem: Cách mua hextracoin

Bạn đang xem: Cách mua coin hxt của hextracoin là gì?Bạn đang xem: Cách mua coin hxt của hextracoin là gì?Bạn đang xem: Cách mua hextracoinBạn đang xem: đầu tư hextracoin

HextraCoin là gì? Đồng tiền ảo HXT coin có lừa đảo hay đa cấp không? Có nên đầu tư vào Hextra Coin không? Cách đầu tư mua gói lending của HextraCoin như thế nào? Hướng dẫn cách đầu tư Hextracoin hiệu quả, an toàn và uy tín tại Việt Nam. Bài viết này mình sẽ giải đáp từng vấn đề cho các bạn và hướng dẫn đầu tư HXT mới nhất 2017 cho bạn nào có nhu cầu.

HextraCoin là gì?

HextraCoin là gì?

Binance

Lộ trình (RoadMap) phát triển của Hextra Coin

ReadMap của HextraCoin

Hextra Coin có lừa đảo hay đa cấp không?

Tương tự như những bài viết trước của mình nói về các đồng coin hoạt động theo mô hình MLM và cho đầu tư theo hình thức Lending – góp vốn thì bản chất là đa cấp, và không sớm thì muộn cũng sẽ sập (lừa đảo, Scam). Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người đầu tư vào HextraCoin, Bitconnect, RegalcoinEtherbanking? Bởi đa số những đồng tiền ảo dạng này mang đến mức lợi nhuận rất hấp dẫn và nếu bạn biết cách đầu tư và chọn thời điểm vào thì sẽ có cơ hội kiếm rất nhiều tiền.Ngay cả Bitcoin trước đây khi chưa phổ biến cũng rất nhiều người nói nó là lừa đảo, đa cấp chứ không nói gì tới những đồng coin MLM, bản thân mình cũng đã tham gia khá nhiều coin ủy thác và đến thời điểm này chưa có một đồng nào sập, vì mình biết cách chọn thời điểm vào và những đồng coin có tiềm năng, điển hình có thể kể đến như Bitconnect và Regalcoin. Hextra Coin mới ICO xong nên đang là thời điểm đầu tư khá tốt nếu bạn mong muốn tham gia.

Có nên đầu tư vào HextraCoin không?

Trước giờ Blog tiền ảo thường không khuyến khích bạn đọc đầu tư vào những đồng coin ủy thác, lending vì rủi ro là rất cao (ngoại trừ Bitconnect) nhưng cũng phải nói thêm rằng nếu người đầu tư vào sớm (khi mới ICO xong là thời điểm tốt nhất) thì khả năng thu hồi vốn và nhận lãi rất khả thi. Mình vẫn phải công nhận sự thành công của Bitconnect hay Regalcoin “TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI” (trong tương lai thì không biết nhé).Như Bitconnect (BCC) hiện tại đã sống và hoạt động được hơn 1 năm và vẫn trả lãi cho nhà đầu tư hàng ngày giao động từ 1% – 2%/ngày và trung bình 30 – 40%/tháng, giá khởi điểm của BCC = 0.16$ tới giờ đã là 280$, hơn nữa BCC đứng top coin lớn trên CoinMarketCap. Tương tự Regalcoin (REC) cũng vậy sau vài tháng giá đã nhân hơn 20 lần giá trị ban đầu mới ICO. Nói chung HXT coin là một hình thức đầu tư mạo hiểm, nếu bạn quyết định tham gia thì nên xác định và chấp nhận rủi ro vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đổi lại lợi nhuận thu về sẽ cực lớn.

Tham khảo ngay  Set Ram Ảo 4Gb - Set Ram Ảo Win 10 Để Máy Chạy Nhanh Hơn

Hướng dẫn cách đầu tư lending vào HextraCoin từ A – Z

Mình nhắc lại một lần nữa, đây là hinh thức đầu tư có độ rủi ro cao và lợi nhuận cũng cao theo, nếu bạn đã quyết định đầu tư thì nên chấp nhận khi rủi ro xảy ra. Bản mình cũng đang đầu tư Hextra Coin chứ không phải không, mình không hề lôi kéo hay dụ dỗ các bạn đầu tư theo mình. Chỉ nên đầu tư với số vốn trong tầm khả năng chi trả được, không nên cầm cố, vay lãi để tham gia đầu tư.Bạn nào quyết định đầu tư theo mình nhưng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện và cần hỗ trợ thì có thể liên hệ với mình qua Facebook hoặc Zalo, các bạn chủ động inbox hoặc Alo cho mình nếu thực sự mong muốn đầu tư và mình sẽ không chủ động inbox cho ai cả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Hextracoin.co

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/9dqcpD và điền các thông tin đăng ký như dưới đây:Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 1

Bước 2: Lúc này hệ thống của HextraCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “Confirm” như hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 2

Ok. Sau khi click vào Confirm Hextra coin sẽ tự động cho bạn đăng nhập, đây là giao diện sau khi đăng nhập vào Hextracoin.co.

Xem thêm: Trang Sức, Vòng Pandora Là Gì ? Những Bí Ẩn Quanh Chiếc Vòng Tay Pandora

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HextraCoin. Ảnh 3

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản đầu tư Hextra Coin

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 1Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 2Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 3

Tham khảo ngay  Cách Sử Dụng Ví Điện Tử Momo, Đăng Ký Mở Và Xài Ví Điện Tử Như Thế Nào

Bước 4: Tại mục:

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 4Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 5

Lần sau mỗi lần đăng nhập vào Hextracoin.co họ sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật 2FA, bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã 6 số của Hextracoin.co nhập vào mới đăng nhập được nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hextracoin. Ảnh 6

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending của HextraCoin

Giống như Bitconnect thì Hextra Coin cũng cho phép người dùng đầu tư Lending (Cho vay hay góp vốn) với lãi xuất lên đến 48%/tháng cao hơn cả Bitconnect (45%/tháng). Gói đầu tư tối thiểu là 100 USD, tối đa là 100.000 USD. Một yếu tố quan trọng trong đầu tư lending là bạn vào càng sớm càng tốt và rút ngắn thời gian rút gốc sẽ hạn chế tối đa rủi ro, muốn vậy bạn phải đầu tư gói to. Tuy nhiên, như mình nói có nhiều đầu tư nhiều mà có ít đầu tư ít, không nên vay mượn hay cắm cố tài sản để đầu tư. Dưới đây là các gói đầu tư lending với HextraCoin:Các gói đầu tư Lending cùng HextraCoinCác gói đầu tư Lending cùng HextraCoinLãi sẽ được trả mỗi ngày bằng USD và cập nhật trước ngay tại giao diện của Hextracoin (tức là ngày hôm nay bạn sẽ biết được lãi ngày mai)

Lãi xuất hàng ngày của Hextra Coin

Mình lấy ví dụ cụ thể, nếu bạn đầu tư gói lending 100 USD thì mỗi ngày bạn sẽ nhận lãi từ 1,2$ đến 2,5$ hay gói 2000 USD thì lãi mỗi ngày khoảng 33$ đến 53$. Đổi sang tiền việt cho bạn dễ tính luôn nhé, tức là nếu bạn đầu tư khoảng 45 triệu (tương ứng 2000$) thì lãi hàng ngày bạn nhận được sẽ là 750.000 – 1.200.000 VNĐ. Tiền lãi hàng ngày bạn có thể rút về bất cứ lúc nào hoặc bỏ vào tái đầu tư để lãi mẹ đẻ lãi con (mạo hiểm thêm chút). Còn tiền gốc thì phải sau số ngày quy định thì bạn mới được rút, tùy gói đầu tư cao hay thấp mà số ngày là dài hay ngắn.Bước 1: Nạp Bitcoin (BTC) vào ví HextraCoinĐầu tiền bạn cần lấy địa chỉ ví BTC của HextraCoin để nạp BTC từ Remitano vào. Sau khi đăng nhập bạn click vào “Wallet” => chọn “Deposit Bitcoin (BTC)” => dãy ký tự trong ô mình khoanh đỏ chính là địa chỉ ví BTC trên HextraCoin.co của bạn. Giờ bạn cần chuyển BTC vào địa chỉ ví này.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 1

Bây giờ nếu bạn đã có sẵn Bitcoin ở một ví nào đó rồi thì chuyển vào là được, còn nếu chưa có thì bạn qua sàn Remitano để mua. Nếu chưa biết cách mua thì click vào đây để xem hướng dẫn. Trong bài bạn để ý mục “Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano” tại “bước 2” có phần điền “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền địa chỉ ví BTC mới lấy ở trên vào nhé.Lưu ý: Bạn phải copy chính xác địa chỉ ví BTC nhé, vì chỉ cần sai một từ thôi là bạn cũng có thể làm mất số BTC đó, không lấy lại được đâu.Sau khi nạp BTC vào ví Hextracoin rồi bạn vào mục “Wallet” để theo dõi tình trạng giao dịch, khi nào đủ 3/3 xác nhận thì BTC sẽ vào ví của bạn.

Tham khảo ngay  Cách Xác Minh Tài Khoản Poloniex, Cách Xác Minh Tài Khoản Trong Poloniex

Xem thêm: Bị Lạnh Bàn Chân Là Bệnh Gì, 8 Lý Do Khiến Bàn Chân Bị Lạnh

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 2Bước 2: Dùng Bitcoin (BTC) để mua HXT

Sau khi BTC vào ví Hextracoin rồi thì bạn sẽ dùng nó để mua HXT coin. Bạn chọn mục “Exchange” vào điền các thông tin mua HXT vào phần “CREATE AN ORDER (BTC/HXT)” trong đó:

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 3

Tiếp tục có một thông báo xác nhận hiện lên thì bạn nhấn vào “Confirm

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 4Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 5Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 6Bước 3: Mua gói lending của Hextra Coin

Bạn chọn mục “Lending” => kéo xuống phần “INVEST” và nhập thông tin:

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 7Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 8

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo mua gói đầu tư thành công như bên dưới.

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 9

Như vậy là bạn đã mua thành công gói đầu tư lending của Hextracoin rồi đó, giờ để kiểm tra bạn vào mục “Lending” ở khu vực giữ trang bạn sẽ thấy mô tả rất chi tiết về gói lending mới mua như: Số hợp đồng, ngày giờ mua, số tiền đầu tư và số ngày trả gốc…

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 10

Trở về giao diện Dashboard bạn cũng sẽ thấy: Tổng số tiền đầu tư, số gói lending đã kích hoạt và cả số tiền lãi cộng dồn…

Hướng dẫn mua gói đầu tư lending HextraCoin. Ảnh 11Ok. Giờ bạn chỉ cần chơ lãi về hàng ngày theo đúng giờ mà bạn đã mua gói đầu tư của Hextracoin thôi. Còn hướng dẫn rút mình sẽ cập nhật sau nhé.Liên hệ với mình nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đầu tư:

Lời kết

Chuyên mục: Kiến thức thú vịChuyên mục: Bản tin tài chính

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button