Hướng Dẫn Cách Tạo Ví Ethereum (Eth Coin) Trên Myetherwallet

Tải về Ví Trust với Ethereum (ETH) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Đang xem: Cách tạo ví ethereum

*

Phổ cập

Ví Trust là ví tiền mã hóa di động hàng đầu hoạt động với mọi loại tiền số chuẩn ERC20, BEP2 và ERC721. Ví Trust hỗ trợ các blockchain chính trong hệ sinh thái Ethereum – Bao gồm Ethereum , Ethereum Classic và Callisto. Hiện tại, hơn 20.000 loại tiền mã hóa được tạo ra trên mạng lưới Ethereum có thể được truy cập thông qua ứng dụng Ví Trust .

Đơn giản và trực quan

Ví Trust cung cấp cho người dùng một ví thống nhất có thể được sử dụng để quản lý tiền Ethereum và các đồng tiền mã hóa sinh ra trên mạng lưới của nó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một địa chỉ ví để tham gia vào ICO hoặc airdrops cũng như gửi và nhận Ethereum. Ví Trust có giao diện trực quan, dễ sử dụng và được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích.

An toàn và bảo mật

Ví Trust đặt sự bảo mật và tính ẩn danh của người dùng lên hàng đầu. Các nguyên tắc chính của chúng tôi: Cơ sở hạ tầng dựa trên máy của khách hàng đảm bảo rằng các khóa được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn Bảo mật cấp ngân hàng bảo vệ các tài sản kỹ thuật số của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn Hệ thống xác thực cấp ứng dụng ngăn chặn truy cập trái phép thông qua thiết bị đã được mở khóa

Tham khảo ngay  Những Nhân Tố Quan Trọng Ảnh Hưởng Đến Tỷ Giá Hối Đoái

Ethereum là gì?

Ethereum là một mạng công khai, mã nguồn mở, ngang hàng của các máy ảo. Nó là một nền tảng điện toán phân tán và hệ điều hành dựa trên blockchain có chức năng hợp đồng thông minh. Nói cách khác, nó là một siêu máy tính phi tập trung mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Ethereum được sử dụng thường xuyên nhất để theo dõi quyền sở hữu của các loại tiền kỹ thuật số như Ether và các đồng tiền tương thích chuẩn ERC20. Nhưng nó cũng hỗ trợ một loạt các ứng dụng phi tập trung (dApps). Có một vài tùy chọn với ví Ethereum trong Ví Trust vì ban đầu ứng dụng được xây dựng như là một ví Ethereum nhưng sau đó đã phát triển khả năng lưu trữ và trở thành ví đa tiền mã hóa có khả năng lưu trữ tiền Ehereum, tiền tương thích ERC20 và các loại tiền điện tử khác.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Ngôi Thai Thuận? ? Dấu Hiệu Ngôi Thai Thuận

Nó hoạt động như thế nào?

Chuỗi khối Ethereum tương tự như Bitcoin, nhưng ngôn ngữ lập trình của nó cho phép các nhà phát triển viết mã có thể lập trình lại, được gọi là hợp đồng thông minh.Nếu một hợp đồng truyền thống phác thảo các điều khoản của một mối quan hệ, một hợp đồng thông minh đảm bảo các điều khoản đó được thực hiện bằng cách viết nó vào mã. Đây là phần mềm tự động thực hiện thỏa thuận ngay khi đáp ứng các điều kiện được xác định trước, loại bỏ sự chậm trễ và chi phí liên quan đến việc hoàn thành giao dịch theo cách thủ công.Lấy một ví dụ đơn giản, một người dùng Ethereum có thể tạo một hợp đồng thông minh để gửi một lượng ether nhất định cho bạn bè vào một ngày nhất định. Họ sẽ viết mã này vào blockchain và ngay khi hợp đồng hoàn tất – nghĩa là ngày đã thỏa thuận – ether sẽ tự động được phát hành cho bên kia.Ý tưởng cơ bản này có thể được áp dụng cho các thiết lập phức tạp hơn rất nhiều và tiềm năng của nó là vô hạn, với các dự án đã đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, tài sản, dịch vụ tài chính, pháp lý và gây quỹ cộng đồng.

Tham khảo ngay  Thông Tin Tỷ Giá Đồng Đô La Canada, Ngân Hàng Bán Đô La Canada (Cad)

Các tính năng của Ethereum?

Hợp đồng thông minh.

Vitalik Buterin đã mở rộng trên công nghệ bảo mật giao dịch của Bitcoin và nhận thấy ở một mức độ trừu tượng rằng bản thân một giao dịch đã tự nó được bảo mật bằng một hợp đồng. Hợp đồng là một thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo lời hứa trao đổi một hoặc hai chiều. Anh ta đã thiết kế Máy ảo Ethereum với ý tưởng này; rằng mọi giao dịch qua mạng blockchain nên được tự thực hiện sau khi được hai bên đồng ý và phải được ghi lại trên sổ cái blockchain công khai. Việc tự thực hiện này là những gì làm cho các hợp đồng này trở nên “thông minh”, và từ đó mở ra một vũ trụ hoàn toàn mới cho trách nhiệm kinh doanh và làm nên một nền kinh tế mới.Lợi ích hợp đồng thông minh: Họ cắt bỏ người trung gian, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn và giảm thiểu chi phí thêm Chúng được ghi lại, mã hóa và sao chép trên blockchain công khai, nơi tất cả người tham gia có thể thấy hoạt động thị trường Họ loại bỏ thời gian và công sức cần thiết để xử lý tài liệu theo cách thủ công. Hợp đồng thông minh vẫn là một hệ thống hoàn toàn mới với một số nếp gấp cần cải thiện. Mã được dịch theo nghĩa đen và bất kỳ lỗi hoặc khiếm khuyết nào khi hợp đồng thông minh được tạo ra có thể dẫn đến kết quả ngoài ý muốn mà có thể bị hủy bỏ và có thể dẫn đến mất tiền.

Tham khảo ngay  Dãy số Fibonacci: Ứng dụng thần kỳ trong phân tích chứng khoán

Các ứng dụng phi tập trung

Một ứng dụng phi tập trung (dApp) là một ứng dụng được điều hành bởi nhiều người dùng/nút trên một mạng phi tập trung hoàn toàn với các giao thức không tin cậy. dApps được thiết kế để tránh mọi điểm thất bại và kiểm soát. Họ thường có mã thông báo và ưu đãi để thưởng cho người dùng vì đã cung cấp sức mạnh tính toán.

Xem thêm: Bụi Mịn Tiếng Anh Là Gì ? Tác Hại Của Chúng Lên Sức Khỏe Con Người

Sự khác biệt giữa Token và Coin

Đôi khi, mọi người sử dụng thuật ngữ “coin” để nói về những đồng tiền số người khác gọi là “token”, và “token” để nói đến những gì người khác gọi là “coin”, nhưng thực tế, cả hai đều là các tài sản kỹ thuật số có giá trị chuyển nhượng. “Coin” thường được tạo trong một mạng như ETH, BTC, LTC. “Token” là các tài sản kỹ thuật số được tạo ra trong ứng dụng trên blockchain. Trên mạng Ethereum, chúng được gọi là tiền tương thích chuẩn ERC20.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button