Danh Sách Ngân Hàng Vietcombank Tại Tp Hcm, Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Vietcombank Hà Nội

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng khá là đông. Trong đó có cả thông tin về các ngân hàng nào đang liên kết với Vietcombank. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về câu hỏi này thì hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đang xem: Danh sách ngân hàng vietcombank

Vì sao cần biết Vietcombank liên kết với ngân hàng nào?

Việc biết được liên kết giữa các ngân hàng là rất cần thiết để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển-nhận- rút tiền. Vì không phải lúc nào bạn cũng nên ra ngân hàng hoặc ra cây ATM của ngân hàng để thực hiện giao dịch.

*

Các ngân hàng liên kết với Vietcombank

Ngoài việc sử dụng các dịch vụ bằng truyền thống như tại cây ATM hay PGD/chi nhánh bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách đăng ký dịch vụ Internet Banking sẽ giúp bạn giao dịch chuyển-nhận tiền nhanh chóng hơn gấp nhiều lần.

Khi sử dụng các dịch vụ này việc bạn cập nhật các ngân hàng có liên kết với nhau là điều cực kỳ cần thiết. Giúp cho các giao dịch của bạn nhanh hơn, không tốn thời gian, tiền bạc.

Tham khảo ngay  Bitcoin - Đồng Tiền Ảo Có Gì Hấp Dẫn?

Lượng khách hàng của Vietcombank khá đông đảo vì thế mà mức độ phổ biến liên kết giữa Vietcombank và các ngân hàng khác cũng rất nhiều. Trong đó phải kể đến như: ACB, SCB, SHB, Techcombank, Agribank, ABBank…

Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

*

Các ngân hàng liên kết chuyển khoản với Vietcombank

Dưới đây là danh sách những ngân hàng tham gia vào hệ thống liên kết ngân hàng với Vietcombank để cùng nhau đem lại các dịch vụ tài chính tốt nhất.

Xem thêm: Ăn Gì Khi Bị Đầy Bụng – Chướng Bụng Đầy Hơi Nên Ăn Gì Để Dễ Tiêu

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB)Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank)Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk)Ngân hàng TMCP Hàng Hải ( Maritime Bank)Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank)Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM (HDBank)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)NGân hàng TMCP Tiên phong ( Tienphongbank)Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)Ngân hàng TMCP Sài gòn – HÀ Nội (SHB)Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)Ngân hàng VIDPublcBankNgân hàng ShinhanNgân hàng HongleongNgân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk)Ngân hàng Standard CharteredNgân hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk)Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)Ngân hàng TMCP IndovinaBankNgân hàng TMCP Đại Dương ( OCeanBank)Ngân hàng TMCP Phương Nam (southernBank)Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kong (MHBAnk)Ngân hàng TMCP Kienlong (kienlongBank)Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk)

Tham khảo ngay  Kích Hoạt Tài Khoản Vtc Pay, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Cá Nhân Tại Website Vtcpay

Cách chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền qua cây ATM

Để chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Vietcombank cũng như các ngân hàng khác, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Cho thẻ vào khe đọc thẻBước 2:Chọn ngôn ngữTiếng Việt/Tiếng AnhBước 3:Nhập mãPIN(cần đảm bảo bảo mật nên dùng tay che)Bước 4: ChọnChuyển khoảnBước 5:Nhập số tài khoản của người nhận (nếu khác ngân hàng sẽ thêm một bước chọn ngân hàng cần chuyển)Bước 6: Nhập số tiền cần chuyển vào và thực hiện chuyển khoản.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy

*

Khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy Vietcombank

Bạn có thể lựa chọn cách chuyển tiền tại bất kỳ PGD nào của ngân hàng Vietcombank. Điền đầy đủ thông tin mà nhân viên giao dịch yêu cầu sau đó điền số tiền bạn muốn chuyển, STK người bạn muốn chuyển. Sau khi đã hoàn thành hãy nhận lại biên lai nếu có nhầm lẫn gì còn có thể khiếu nại được.

Chuyển tiền quaInternet Banking

Để thực hiện chuyển tiền thành công tại Internetbanking bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký bằng ứng dụng trên mobile hoặc máy tính có kết nối internet.Bước 2:Chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hình thức chuyển tiền (trong nước hay quốc tế).Bước 3:Điền thông tin người nhận.Bước 4:Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP bạn kiểm tra mã OTP trên tin nhắn điện thoại để điền xác nhận vào ô yêu cầu.Bước 5:Cuối cùng khi thấy thông báo giao dịch thành công tức là việc chuyển tiền đã hoàn tất và bạn kết thúc giao dịch.

Tham khảo ngay  Tin Tức Mới Nhất Về `Giá Bitcoin Hôm Nay`, Mới Nhất Hôm Nay

Xem thêm: Hóa Đơn Đỏ Là Gì? Tìm Hiểu Về Hóa Đơn Đỏ Là Gì? 3 Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Đỏ

Phía trên là toàn bộ thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với Vietcombank.Mong rằng sau bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi muốn chuyển tiền. Tuy nhiên mức phí của ngân hàng cũng có thể bị thay đổi theo từng thời điểm. Hãy truy cập website hoặc liên hệ số hotline để có những tin tức mới nhất về phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button