New Để Miễn Nhiễm Đòn Phá Thiên Của Jinsoyun Phải Làm Gì? Tế Đàn Thiên Mệnh

Phụ bản Anh hùng cấp độ 50, phần thưởng có rất nhiều kinh nghiệm. Là một phần của chuỗi nhiệm vụ chính.Bạn đang xem: Để miễn nhiễm đòn Phá Thiên của Jinsoyun phải làm gì?

Bản đồ

*

Phụ bản này yêu cầu người chơi phải sử dụng Bạch Châu để có thể tiếp tục.

Đang xem: để miễn nhiễm đòn phá thiên của jinsoyun phải làm gì?

Đầu tiên người chơi sẽ phải đấu với Jinsoyun.

Jinsoyun

Sinh lực: 1.840.000

*

 

Jinsoyun

Các đòn đánh cơ bản

Chém 2 hit phía trước, mỗi hit kèm theo hiệu ứng đẩy lùi nhẹ, có thể đỡ đòn.Vòng ra sau lưng tankerDùng kiếm gạt chân, có thể đỡ đònGồng kiếm chém theo hướng thẳng tới gây gục ngã, có thể đỡ đòn.Gồng sau đó phát nổ, gây sát thương trên diện rộng và không thể đỡ đòn.Vòng ra sau lưng tanker

Nếu tanker cách Jinsoyun quá 9m, ả ta sẽ lao thẳng tới đâm tanker.

Nếu Jinsoyun bị hất ngã, ả ta sẽ bật dậy và dùng kiếm gạt chân người chơi.

Các đòn đánh đặc biệt

Jinsoyun sẽ nói “Sức mạnh gì thế này…?”, sau đó ném kiếm lên trời, kiếm sẽ rơi xuống những điểm ngẫu nhiên trên bản đồ và tạo thành 1 vùng sét gây sát thương lên ai đứng trên nó. Sau đó Jinsoyun sẽ thực hiện chuỗi 4 hit combo, và hit cuối cùng sẽ gây hất tung. Nếu Jinsoyun hất tung được, ả ta sẽ thực hiện combo 5 hit trên không đối với mục tiêu bị hất tung.

Vùng sét trên bản đồ

Jinsoyun sẽ nói “Ta sẽ chấm dứt nỗi đau của ngươi!” sau đó thực hiện kỹ năng Trói Hồn lên tanker, kỹ năng này không đỡ đòn được. Nếu Jinsoyun sử dụng thành công, ả sẽ liên tục hút lấy sinh khí của người bị Trói Hồn, hồi lại 2% Sinh lực mỗi hit trong vòng 3 hit.

*

Trói Hồn tanker và hút máu cho bản thân Jinsoyun

Sau đó Jinsoyun sẽ nhảy lên chém xuống trên một phạm vi nhỏ, gây hất tung cho người chơi trong phạm vi và không thể đỡ đòn được. Nếu mục tiêu bị hất tung, Jinsoyun sẽ thực hiện 5 hit combo trên không.

Hất tung trong một vùng nhỏ

Sau khi đánh bại Jinsoyun, người chơi sẽ được xem một đoạn cắt cảnh và sau đó phải đối đầu với Jinsoyun – Sứ giả bóng tối.

Xem thêm: Đăng Gì Lên Facebook Câu Like Cộng Đồng Mạng, 200+ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Facbook Đạt 9

Jinsoyun – Sứ thần Hắc ám

Sinh lực: 2.170.000

Thời gian: 7 phút

*

Sứ thần Hắc ám Jinsoyun

Các đòn đánh cơ bản

Ném 4 quả cầu bóng tối, có thể đỡ đòn.Ném quả cầu bóng tối lớn, gây đẩy lùi mạnh sau đóTập hợp năng lượng sau đó hút toàn bộ người chơi trong phạm vi 12m lại rồi phát nổ, gây đẩy lùi sau đó hất ngã. Có thể bị khống chế khi sử dụng kỹ năng này.Đánh 4 hit liên tục vào người chơi 1 cách ngẫu nhiênXoay người trong phạm vi 3 hit, có thể bị khống chế.Dịch chuyển ra sau lưng tanker.

Nếu tanker cách Jinsoyun quá 9m, ả ta sẽ sử dụng trói hồn để kéo Tanker lại.Ở 75% và 35% Sinh lực, hệ thống sẽ thông báo “Sứ giả bóng tối đã triệu hồi ảnh phản chiếu của chính mình”. Sau đó ở 2 góc của bản đồ sẽ xuất hiện 2 bóng của Jinsoyun, đối diện nhau.

Bóng của Jinsoyun sẽ có những đòng đánh cơ bản của Jinsoyun và thỉnh thoảng sẽ Trói Hồn để kéo tanker lại gần mình.

Các đòn đánh đặc biệt

Ở 65% và 25% hoặc mỗi 45 giây. Jinsoyun sẽ thực hiện đòn đánh “Phá Thiên”

Jinsoyun tập hợp năng lượng sau đó hút toàn bộ người chơi trong phạm vi 12m lại rồi phát nổ, gây đẩy lùi sau đó hất ngã.Lúc này hệ thống sẽ thông báo “Dư ảnh của Sư Phụ Hong đã xuất hiện tại tế đàn”. Sau đó 4 dư ảnh của sư phụ Hong sẽ xuất hiện tại 4 ô tròn trên bản đồ và nói “Hãy đến đây”. Và dĩ nhiên học trò nên nên nghe lời sư phụ, người chơi nên đến gần dư ảnh của sư phụ Hong.Sau đó Jinsoyun sẽ xóa mọi trạng thái bất lợi và dịch chuyển về giữa bản đồ và sử dụng Phá Thiên. Ả ta sẽ vận khí bao trùm toàn bản đồ và không thể tránh né được dù có sử dụng kỹ năng gì.Lúc này khu vực 3m xung quanh mỗi dư ảnh của sư phụ Hong sẽ được 1 trạng thái miễn nhiễm với “Phá Thiên”. Tuy nhiên người chơi sẽ không thể di chuyển trong lúc được trạng thái này.

*

Miễn nhiễm Phá thiên

Nếu người chơi không được trạng thái miễn nhiễm với Phá Thiên, người chơi sẽ bị nâng lên, và sau đó phải chịu một lượng sát thương vô cùng lớn (nếu Sinh lực của người chơi quá thấp thì khả năng cao sẽ bị 1 hit)Sau khi sử dụng Phá Thiên, Jinsoyun sẽ truyền khí của mình để tạo ra nhiều thiên thạch rơi từ trên trời xuống gây gục ngã cho những ai trong phạm vi. Không thể đỡ được đòn tấn công này.

Thiên thạch

Nếu người chơi có thể kéo Sinh lực của Jinsoyun xuống 35% Sinh lực, Jinsoyun sẽ gọi bóng của mình luôn mà không sử dụng Phá Thiên.

Xem thêm: Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Với Màu Gì, Đá Phong Thủy Nào

Và chỉ có thể có tối đa 2 bóng của Jinsoyun trên bản đồ cùng lúc. Jinsoyun sẽ lặp lại quá trình này cho đến khi bị đánh bại.

Rate this post
Tham khảo ngay  Triệu Chứng Đau Hông Phải Là Bệnh Gì? Và Cách Chữa Khỏi Bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button