Perfect Money Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Perfect Money (Pm) Mới Nhất 2022

Perfect Money là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách tạo tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch cơ bản trên Perfect Money, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của neaselida.news nhé!

Perfect Money là gì?

Về khái niệm, Perfect Money có thể được hiểu đơn giản là một dịch vụ về tài chính, cho phép người dùng có thể dễ dàng thành toán và chuyển tiền thông qua internet. Bạn có thể chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử cực kỳ nhanh chóng với Perfect Money. Perfect Money hợp tác thành lập với các ngân hàng, giúp bạn nhận và gửi tiền tới các tài khoản ngân hàng trên toàn cầu.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký perfect money

Perfect Money được coi là một chiếc ví điện tử rất phổ biến, được nhiều người dùng đặc biệt là những nhà đầu tư kiếm tiền online bởi Perfect Money có chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao và có hỗ trợ chuyển đổi sang VNĐ.

*

Perfect Money là gì?

Các loại tài khoản Perfect Money

Perfect Money hiện nay có 3 loại tài khoản chính, cụ thể như sau:

– Tài khoản thường (Normal): Tất cả khách hàng khi đăng ký Perfect Money đều sẽ được cấp tài khoản thường và không bị hạn chế bất kì tính năng nào trên hệ thống.

– Tài khoản cao cấp (Premium): Tài khoản thường sau khi hoạt động trên một năm sẽ được nâng cấp lên cao cấp. Với tài khoản này, khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí chuyển khoản thấp hơn 2% khi chuyển qua ngân hàng, ưu tiên xử lý các giao dịch và được sự hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Tham khảo ngay  2 Cách Chuyển Tiền Trên Điện Thoại Vietcombank Từ Điện Thoại

– Tài khoản đối tác (Partner): Nhóm quản lý Perfect Money sẽ là người quyết định cấp tài khoản này và thường dành cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa trang web công ty để kinh doanh. Với tài khoản này, người sở hữu sẽ có những tính năng đặc biệt như: 1.5% phí rút tiền qua ngân hàng, 1.5% phí gửi tiền và 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản.

*

Các loại tài khoản Perfect Money

Phí giao dịch trên Perfect Money

Phí nạp tiền

Chuyển khoản ngân hàng

từ 0%

Bitcoin

0%

Chuyển đổi

USD/ EUR, EUR/ USD

Theo giá thị trường

Lãi suất

Cộng vào số dư

4% mỗi năm (tối đa 500 USD/ tháng)

Chuyển khoản

Tài khoản cao cấp

0.5%

Tài khoản đã được xác minh

0.5%

Tài khoản chưa được xác minh

1.99%

Phí rút tiền

Chuyển khoản ngân hàng

Từ 2.85% + phí ngân hàng

Bitcoin

Nhanh (tức thì) 0.5%

Phí bảo mật

Thông báo SMS

$0.1

Dịch vụ hàng năm

$0

Khôi phục tài khoản

$100

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Perfect Money

Các bước thao tác để đăng ký tài khoản Perfect Money như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập website của Perfect Money, chọn Sign up để đăng ký. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt ở mục bên phải phía trên của trang.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm: tên tài khoản, họ và tên, thành phố sinh sống, địa chỉ hiện tại, quốc gia, mã bưu chính, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu, mã xác nhận,…

Tham khảo ngay  Vấn Đề Liên Quan Giao Dịch Đăng Nhập Olymp Trade Đăng Nhập, Olymp Trade Đăng Nhập

Sau đó người dùng tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện, sau đó nhấn Đăng ký.

Xem thêm: Bệnh Thiểu Năng Trí Tuệ Là Gì ? Biểu Hiện Và Biện Pháp Cần Thực Hiện

Bước 3: Perfect Money sẽ gửi tới email đăng ký của bạn ID thành viên, mật khẩu và mã pin.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Perfect Money!

*

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Perfect Money

Cách xác minh tài khoản Perfect Money

Để bảo vệ tài khoản Perfect Money của bạn không bị xâm nhập, tấn công, các tốt nhất đó chính là tiến hành xác minh tài khoản. Bước này vừa giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn, vừa giúp bạn có thể giảm các chi phí khi thực hiện giao dịch trên hệ thống Perfect Money. Các bước xác minh như sau:

Bước 1: Tại phần menu, chọn Cài đặt >> Xác minh tài khoản >> Quản lý xác minh.

Bước 2: Tại mục này, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau: tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý rằng các thông tin này phải trùng khớp với lúc bạn đã đăng ký tài khoản trước đó nhé!

Sau một ngày làm việc, Perfect Money sẽ gửi kết quả xác minh lại cho bạn về email để xem hình ảnh bạn gửi có được chấp nhận hay không.

Bước 3: Điền số điện thoại chính của bạn đề hệ thống gọi điện, cung cấp mã để hoàn tất việc xác minh tài khoản của mình nhé! Sau khi thành công, ở mục Xác minh tài khoản của bạn sẽ hiển thị trạng thái Đã xác minh.

Tham khảo ngay  Hôm Nay, Biểu Đồ Giá Bnb Hôm Nay, Biểu Đồ Giá Binance Coin (Bnb)

*

Tìm hiểu các thông tin về ví điện tử Perfect Money

Perfect Money có an toàn và đáng tin cậy hay không?

Nhiều thông tin được đưa ra đã cho thấy Perfect Money có quy trình bảo mật nhiều cấp, sở hữu các công cụ hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Đây cũng là một nền tảng có khả năng chống lại rủi ro, người dùng có quyền thiết lập và cài đặt bảo mật riêng.

Xem thêm: Chén Thánh Là Gì Mà Sao Ai Cũng Đi Tìm? Nó Có Gì Khác Với Chén Sành, Chén Sứ?

Thông thường các thị trường tài chính điện tử luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy nhiên Perfect Money là một trang web đã hoạt động được một thời gian dài và cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng các thông tin cần thiết trước khi quyết định giao dịch tại Perfect Money cũng như bất kỳ nền tảng nào khác.

Faucet Hub Là Gì? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Faucet Hub Một Cách Chi Tiết Nhất

Vechain Là Gì? Những Kiến Thức Bạn Cần Biết Về Vechain

Trên đây là toàn bộ những thông tin neaselida.news đã chia sẻ cùng bạn đọc về Perfect Money, hi vọng sẽ hữu ích khi bạn cần tìm hiểu về ví điện tử này. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại phản hồi cho chúng tôi dưới phần bình luận để sớm nhận được giải đáp từ neaselida.news nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button