Cách Hủy Dịch Vụ Bankplus Vietcombank Trên Điện Thoại 2022, Vcb Mobile Bankplus Là Gì

Dịch vụ Mobile Banking Vietcombank mang đến cho chủ tài khoản nhiều tiện ích khi sử dụng. Nhưng nếu bạn đang muốn hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank vì không có nhu cầu sử dụng, thì phải làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi và thực hiện theo những bước đơn giản nhất. 

Vietcombank là một trong số những ngân hàng lớn ở Việt Nam. Sở hữu mạng lưới rộng lớn và có uy tín trên thị trường quốc tế nên việc sở hữu một tài khoản tại ngân hàng này đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Ngoài ra nếu muốn hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank cũng không phải việc khó khăn. Vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy hủy dịch vụ này theo hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

5 Biểu phí dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Nếu muốn đăng ký hoặc hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank thì trước hết bạn cần hiểu Mobile Banking Vietcombank là gì?

Mobile Banking Vietcombank (hay còn được gọi với cái tên VCB – Mobile B
nking) là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động. Nó cho phép khách hàng là chủ thuê bao điện thoại di động đã từng đăng ký dịch vụ SMS Banking tại Vietcombank có thể thực hiện giao dịch ngay trên điện thoại của mình. Lúc này, khách hàng không cần phải nhớ và gửi các cú pháp tin nhắn để yêu cầu giao dịch đến ngân hàng. 

Tham khảo ngay  Tỷ Giá Đồng Yên Nhật, 1 Yên Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Tỷ Giá Tiền Yên Nhật

Ứng dụng này do Ngân hàng TPCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay) hợp tác phát triển. Mobile Banking Vietcombank thích hợp với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng,… có kết nối 3G/ Wifi/ GPRS.

Đang xem: Hủy dịch vụ bankplus vietcombank

*

Những tiện ích mà khách hàng không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Lợi ích của dịch vụ Mobile Banking Vietcombank?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank trên điện thoại di động, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như sau:

Thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi thậm chí là ngày nghỉ hay lễ tết. Khách hàng có thể thanh toán phí điện thoại và mạng khi sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng và gọn lẹ. Thanh toán trực tuyến khi mua sắm, đặt vé xe, vé máy bay, thanh toán điện nước,…Nạp thẻ cào điện thoại, thẻ game, mua bản quyền Window,…Tra cứu các giao dịch mỗi ngày, chuyển khoản, gửi tiết kiệm, vấn tin số dư,…Nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại hay những nơi có hỗ trợ thanh toán bằng Mobile Vietcombank. 

Đăng ký Mobile Banking Vietcombank

Để có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank, khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng này. Bên cạnh đó, khách hàng cần phải sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng kích hoạt hệ điều hành iOS có kết nối Internet. Với điều kiện số điện thoại đăng ký VCB-Mobile Banking đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-SMS Banking.

Sau đây là các bước đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-Mobile Banking:

Tham khảo ngay  Đăng Ký Bankplus Vietinbank Online, 404 Not Found

Bước 1: Lựa chọn “Đăng ký dịch vụ” từ tính năng Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank.

*

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của VietcombankBước 2: Chọn loại dịch vụ “VCB-Mobile B
nking
”, tiếp theo nhập lại “Mã kiểm tra”và chọn “ Xác nhậnBước 3: Tiến hành nhập “Mã giao dịch”, kế tiếp chọn “Đồng ý” với Quy định sử dụng dịch vụ VCB-Mobile B
nking/Mobile Bankplus, sau đó chọn “ Xác nhận thông tin”.

Xem thêm: 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Gần Trường Đại Học Nên Kinh Doanh Gì ?

*

Xác nhận thông tin đã điền để sở hữu một tài khoản tại ngân hàng VietcombankBước 4: Lúc này sẽ có thông báo Quý khách đã đăng ký dịch vụ thành công. Khi đó đường link tải ứng dụng sẽ được gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký dịch vụ và mã PIN sẽ được gửi trực tiếp vào email của khách hàng. 

*

Thông báo đăng ký tài khoản thành công

Hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Nếu như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank nữa, các bạn có thể hủy dịch vụ này theo các thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Lựa chọn “Huỷ dịch vụ” từ tính năng Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank.

*

Nhấn vào mục Hủy dịch vụ để thực hiện thao tácBước 2: Tiến hành chọn loại dịch vụ “VCB-Mobile B
nking/Mobile Bankplus rồi chọn “Ngừng sử dụng

*

Ngừng sử dụng dịch vụ Mobile Banking của VietcombankBước 3: Thông báo quý khách đã hủy dịch vụ thành công.

Xem thêm: Vải Cotton Giấy Là Gì ? Có Mát Không Và Các Ứng Dụng Vải Cotton Giấy

Tham khảo ngay  Cách Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả, Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả
*

Thông báo hủy dịch vụ Mobile Banking thành công

Biểu phí dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Phí đăng ký và duy trì dịch vụ

Phí đăng ký dịch vụ: 10.000 VNĐ/tháng.Phí duy trì dịch vụ: Miễn phí nếu như khách hàng không phát sinh bất kỳ giao dịch tài chính nào trên VCB – Mobile B
nking trong tháng.

Phí giao dịch

Chuyển tiền từ thiện: Miễn phíChuyển khoản giữa các tài khoản trong cùng ngân hàng Vietcombank với nhau: Miễn phí.Chuyển khoản đến người hưởng tại Vietcombank Dưới 50 triệu VNĐ: Phí chuyển khoản là 2.000 VNĐ/giao dịch.Từ 50 triệu VNĐ trở lên: 5.000 VNĐ/giao dịch.Chuyển khoản cho người được hưởng tại ngân hàng khác ở Việt NamDưới 10 triệu VNĐ là 7.000 VND/giao dịchTừ 10 triệu VNĐ trở lên thì khách hàng sẽ mất 0,02% Số tiền chuyển Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch tối đa là 1.000.000 VNĐ/giao dịchThanh toán hóa đơn: Tùy từng nhà cung cấp dịch vụDịch vụ tài chính: Tùy theo từng nhà cung cấp dịch vụNạp tiền điện tử: Miễn phí

Phí tra soát, điều chỉnh và hủy lệnh của giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử: 30.000 VNĐ/giao dịch. 

Lưu ý: Các mức phí quy định tại biểu phí chưa tính thuế giá trị gia tăng (VAT). Vì vậy Vietcombank sẽ tính và thu thuế VAT theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hủy dịch vụ Mobile Banking Vietcombank dễ dàng. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc sở hữu tài khoản Mobile Banking của bất cứ ngân hàng nào cũng vô cùng cần thiết. Vì vậy, nếu muốn lấy lại tài khoản sau khi hủy bạn cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button