Tổng Quan Về Kaspersky Secure Connection Là Gì, Kaspersky Secure Connection Đánh Giá 2022

Khi bạn cài đặt Kaspersky Anti-neaselida.newsrus 2017, Internet Security 2017 hoặc Kaspersky Total Security 2017, ngoài Kaspersky Internet Security, Anti-neaselida.newsrus hoặc Total Security, thiết lập cũng cài đặt Kaspersky Secure Connection.

Đang xem: Kaspersky secure connection là gì

Kết nối an toàn của Kaspersky là gì?

Chà, Kaspersky Secure Connection là một dịch vụ VPN của Kaspersky. Kaspersky Secure Connection thiết lập kết nối an toàn để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó ẩn địa chỉ và địa chỉ IP thực của PC của bạn và chuyển dữ liệu qua kênh bảo mật.

Giống như các dịch vụ VPN khác, bạn có thể sử dụng Kaspersky Secure Connection trong khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng, mua sắm trực tuyến và đăng nhập vào phương tiện truyền thông xã hội và các tài khoản khác.

Kaspersky cung cấp cho bạn sử dụng Kaspersky Secure Connection khi phát hiện ra rằng kết nối không dây mà PC của bạn được kết nối dễ bị tấn công. Bạn cũng có thể tự khởi động Kết nối an toàn bằng cách nhấp vào biểu tượng Kết nối an toàn trong khay hệ thống, nhấp vào tùy chọn Mở, sau đó bật tính năng Kết nối an toàn. Mặc dù Kaspersky Secure Connection là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng có một nhược điểm.

Kaspersky Secure Connection cho phép bạn chỉ chuyển tối đa 200 MB dữ liệu mỗi ngày ngay cả khi bạn có phiên bản được cấp phép của Kaspersky Internet Security hoặc Total Security. Đối với hầu hết người dùng PC, 200 MB dữ liệu mỗi ngày có thể là đủ, nhưng không đủ cho tất cả mọi người. Bạn có thể nâng cấp giới hạn dữ liệu lên MB không giới hạn mỗi ngày bằng cách trả 4, 99 đô la mỗi tháng.

Tham khảo ngay  Bà Bầu Không Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Cuối : Ăn Đúng Để Bổ Mẹ Lẫn Con!

Xem thêm: Đồng Tiền Ảo Bitcoin Là Gì? Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

Nếu, vì giới hạn lưu lượng 200 MB mỗi ngày hoặc vì một lý do nào đó, bạn không thấy Kaspersky Secure Connection hữu ích, bạn có thể thoát khỏi nó mà không ảnh hưởng đến cài đặt Kaspersky Internet Security hoặc Total Security.

Dưới đây là cách gỡ cài đặt và xóa Kaspersky Secure Connection khỏi PC Windows của bạn.

Gỡ cài đặt và xóa kết nối bảo mật của Kaspersky

Bước 1: Nhập Appwiz.cpl vào tìm kiếm Start / taskbar và sau đó nhấn phím Enter để mở cửa sổ Chương trình và Tính năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Zalo Pay, Nạp Tiền Và Rút Tiền

Bước 2: Tìm kiếm mục Kết nối an toàn của Kaspersky . Bây giờ, bấm chuột phải vào mục, rồi bấm tùy chọn Gỡ cài đặt / Thay đổi .

Bước 3: Nhấp vào Tiếp theo, nhấp vào nút Tiếp theo và sau đó nhấp vào nút Xóa . Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại PC để hoàn tất neaselida.newsệc gỡ cài đặt. Khởi động lại PC của bạn một lần. Đó là nó!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button