Top 7 Sữa Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu Tốt Chuyên Gia Khuyên Dùng, Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Uống Sữa Gì

Rất nhiều phụ nữ mang thai chọn sử dụng sữa dành cho bà bầu 3 tháng đầu nhưng thực chất lại chưa nắm được tất cả lợi ích của nguồn dinh dưỡng này. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng uống sữa khi mang thai là điều không cần thiết và có thể khiến trẻ bị béo phì bẩm sinh? Vậy có nên uống sữa dành cho bà bầu 3 tháng đầu và những thai kỳ tiếp theo không? Hãy cùng neaselida.news tháo bỏ thắc mắc.

Đang xem: Top 7 sữa cho bà bầu 3 tháng đầu tốt chuyên gia khuyên dùng

Lợi ích khi dùng sữa dành cho bà bầu 3 tháng đầuCó nên uống sữa dành cho bà bầu 3 tháng đầu ngay cả khi chưa có bầu?Có nên bổ sung gì ngoài sữa?

Vì sao mẹ bầu nên bổ sung sữa ngay từ 3 tháng đầu mang thai?

Không phải ngẫu nhiên các chuyên gia khuyên các bà mẹ mang thai nên sớm bổ sung sữa cho bà bầu. Việc bổ sung càng sớm càng tốt sẽ giúp mẹ bầu đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất quan trọng. Nhất là những mẹ bầu bị nghén và khó ăn uống trong giai đoạn này. Cụ thể lý do để bổ sung sữa bầu càng sớm càng tốt là bởi:

Bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho mẹ bầu kém ăn, nghén để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Thậm chí những mẹ bầu không ăn uống được khi bổ sung sữa bầu trong thời gian đầu cũng đảm bảo thai nhi không bị thiếu chất.

Thiếu hụt dinh dưỡng khi mang thai ảnh hưởng cả mẹ lẫn con

Nhìn chung, theo thói quen ăn uống của đa số người dân Việt Nam, khi mang thai phụ nữ thường rất dễ thiếu hụt nhiều vitamin, khoáng chất cùng những dưỡng chất thiết yếu khác.

Nguyên nhân chủ yếu là do món ăn chính thường là cơm trắng, chính nó sẽ dẫn đến thừa tinh bột. Một số khác lại ăn khác nhiều muối và chất béo nhưng lại ít bổ sung thực phẩm có canxi, có omega 3, vitamin D,…

*
*
*
*
*
*
*

Dùng Prenacy Gold cho con mẹ nhé

Và một trong số sản phẩm được khuyên dùng bởi bác sĩ phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh chính là Prenacy Gold.

Xem thêm: Cách Làm Cao Quy Linh Là Gì

Với nhiều ưu điểm vượt trội như bổ sung dưỡng chất thiết yếu khi mang thai, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển trí não,…sản phẩm hiện được bán tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

Trong đó, sản phẩm có khả năng cung cấp hàm lượng thiếu hụt vitamin D, vitamin B1,2,6,9, B12, canxi, DHA, vitamin A, sắt, kẽm, Bacillus subtilis,…Đáp ứng nhanh nhu cầu dinh dưỡng dành cho mẹ bầu trong suốt giai đoạn mang thai.

Xem thêm: Cái Beep Là Cái Gì – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Từ Beep Hay Bíp Bép Là Gì

Nói tóm lại, dùng sữa dành cho bà bầu 3 tháng đầu là điều vô cùng cần thiết bởi không những giúp mẹ được khỏe mạnh mà thai nhi sẽ được phát triển tối ưu về thể chất lẫn trí não.

Sữa nên được sử dụng ngay từ khi có ý định mang thai và duy trì những tháng đầu sau khi sinh bé để mẹ con khỏe mạnh. Hy vọng thông tin từ neaselida.news giúp bạn chuẩn bị quá trình làm mẹ được hoàn hảo hơn!

Rate this post
Tham khảo ngay  Thắc Mắc Đeo Móng Cọp Có Tác Dụng Gì, Nanh Cọp Có Tác Dụng Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button