Người Làm Việc Trên Tàu Thủy Gọi Là Gì, Người Làm Việc Trên Tàu Thủy

Người làm việc trên tàu thủy gọi là thủy thủ. Thủy thủ là người làm việc trên các tàu chở khách, vận tải hàng hóa và tàu chở dầu, điều hướng các tàu biển và bảo trì, vận hành và phục vụ tàu.

Đang xem: Người làm việc trên tàu thủy gọi là gì

Bạn đang xem: Người làm việc trên tàu thủy gọi là gì

*
Người làm việc trên tàu thủy gọi là gì?

Thủy thủ là gì?

Một thủy thủ là người làm việc trên những tàu chở khách, vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa và tàu chở dầu, điều hướng những tàu biển và tương hỗ bảo dưỡng, quản lý và vận hành và Giao hàng những tàu này .Thuật ngữ thủy thủ được bắt nguồn từ thực tế là tất cả các tàu thuyền đều có cánh buồm. Bây giờ thuật ngữ này bao gồm tất cả các loại tàu, bất kể chúng được cung cấp năng lượng như thế nào.Ngày nay, các thủy thủ có thể làm việc cho quân đội hoặc các công ty tư nhân trong tất cả các khía cạnh của việc làm hàng hải.

*

Một thủy thủ chịu trách nhiệm cho toàn bộ con tàu. Cho dù họ đang điều hướng, trên phi hành đoàn, hoặc trong bảo trì, trách nhiệm của họ có thể khác nhau.Trong quá trình lắp ghép hoặc trước khi khởi hành, họ có trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo các dây neo. Họ cũng chịu trách nhiệm cho việc làm sạch chung các sàn và bảo trì thường xuyên.Thủy thủ phải thành thạo các phương pháp chữa cháy và chữa cháy. Họ thường được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ sử dụng hàn và mộckỹ năng. Trong chuyến thám hiểm chèo thuyền, họ có trách nhiệm điều hướng và quan sát khi ở trên biển.Họ phải tuân theo tất cả các mệnh lệnh được đưa ra cho họ bởi đội trưởng của họ khi làm nhiệm vụ. Khi họ có thêm kinh nghiệm, trách nhiệm của họ sẽ tăng lên. Hầu hết cuối cùng tìm hiểu tất cả các khía cạnh của thuyền buồm và bảo trì và hoạt động tàu.

Tham khảo ngay  Từ Điển Tiếng Việt "Bánh Phồng Tôm Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt Bánh Phồng Tôm Là Gì

Xem thêm: Machine Learning Decision Tree ( Cây Quyết Định Là Gì, Cây Quyết Định (Decision Tree) Là Gì

*

Khi bắt đầu sự nghiệp, các thủy thủ thường chịu trách nhiệm cho nhiều công việc của người đàn ông trên một con tàu. Điều này có thể bao gồm chà sàn, làm sạch khu vực sinh hoạt và ăn uống, và vận hành tời.Các thủy thủ mới thường được gọi là tay boong, và họ là người thấp nhất. Họ càng làm việc chăm chỉ, họ càng có thể tiến lên hàng ngũ nhanh hơn và học được nhiều kỹ năng hơn.Thủy thủ có cá tính riêng biệt. Họ có xu hướng trở thành những cá nhân thực tế, có nghĩa là họ độc lập, ổn định, bền bỉ, chân thực, thực tế và tiết kiệm.Thủy thủ thích các nhiệm vụ là xúc giác, thể chất, thể thao hoặc cơ khí.Chúng ta không thể tưởng tượng một thủy thủ duy nhất nắm bắt tốt nhất chủ nghĩa lý tưởng và tinh thần phiêu lưu của một thanh niên sống ngoài biển hơn Robin Lee Graham.Khi còn là một thiếu niên từ Orange California, Robin đã lên đường vào mùa hè năm 1965 và đến khi kết thúc hành trình gần năm năm sau đó, anh đã phá vỡ kỷ lục về người trẻ tuổi nhất đi thuyền một mình vòng quanh thế giới.Trong hành trình dài 33.000 dặm trên chiếc thuyền Dove dài 24 feet của mình, Robin đã gặp người vợ tương lai Patti, nuôi một vài chú mèo con và thậm chí câu chuyện của anh đã biến thành một cuốn sách bán chạy nhất và bộ phim giành giải Quả cầu vàng.Ngày nay, ông vẫn là nguồn cảm hứng cho một thế hệ thủy thủ trẻ mới, và là biểu tượng tuyệt vời của sự tự do có thể tìm thấy trong chèo thuyền.Jessica Watson đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính phủ và cơ quan thể thao Úc và National Geographic. Sau đó trở thành người nhận được chiếc cúp Jane Tate vì tốc độ của cô trong Cuộc đua du thuyền Sydney đến Hobart năm 2011.

Tham khảo ngay  6 Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn, Tăng Cân Vù Vù Vù, Tư Vấn Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bé 2 Tuổi

*

Giành được bốn huy chương vàng liên tiếp, Ben Ainslie khá đơn giản là thủy thủ Olympic thành công nhất mọi thời đại và là một trong những vận động viên Olympics giỏi nhất nước Anh.Được nhiều người coi là thủy thủ tích cực nhất trong môn thể thao ngày nay, các kỹ thuật đột phá của Ben đã được những người khác trong hạm đội của ông và nhiều người cùng thời áp dụng.Chiến thắng của anh trên chiếc Oracle Team USA ở Cup Mỹ thứ 34 được coi là một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử thể thao, với Ben hiện đang lên kế hoạch đua một thách thức của Anh cho Cup Mỹ thứ 35 và lần đầu tiên mang chiếc cúp về nhà 160 năm.Sự nghiệp thành công của Ellen MacArthur với tư cách là một nữ du thuyền đường dài solo đã thấy cô trở thành thủy thủ vĩ đại nhất trong môn thể thao (nam hay nữ) vào thời điểm cô phá kỷ lục solo nhanh nhất vòng quanh thế giới vào năm 2005.Sau khi nghỉ hưu, Ellen thành lập hai tổ chức từ thiện đáng ngưỡng mộ: Cancer Trust Ellen MacArthur, và Ellen MacArthur Foundation, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ vẫn là một huyền thoại của môn thể thao này trong tương lai.

Xem thêm: Rebates Là Gì ? Các Sàn Forex Có Chương Trình Rebate Hấp Dẫn

*

Trong khi danh sách này là sự kết hợp của các thủy thủ cả trẻ và già, với một số vẫn còn trong những ngày đầu của sự nghiệp và những người khác đã chuyển từ cạnh tranh, Robin Knox-Johnston là một nhân vật độc đáo.Năm 1969, người du thuyền người Anh đến từ Putney này đã trở thành người đàn ông đầu tiên đi thuyền một tay và không ngừng nghỉ trên khắp thế giới.Năm 1994, cả anh ta và người đồng đội của mình, Peter Blake đã giành được cúp Jules Verne cho cuộc đua vòng quanh thế giới nhanh nhất.Tuy nhiên đây không phải là những điểm nổi bật cuối cùng trong sự nghiệp của Robin vì vào năm 2006, anh trở thành thủy thủ lớn tuổi nhất hoàn thành chuyến đi một mình trên thế giới và thậm chí ở tuổi 76, anh vẫn chưa có kế hoạch từ bỏ biển cả.Một huyền thoại chèo thuyền người Đan Mạch, những thành tựu của họ sẽ khó có thể sánh được, Paul Elvstrøm không chỉ được coi là thành công mà còn vì kỹ năng và sự chính trực.Giành huy chương vàng đầu tiên ở tuổi 20, Elvstrøm vẫn là một trong số ít vận động viên giành được bốn huy chương vàng liên tiếp trong một môn thi đấu Olympic và anh vẫn là thủy thủ duy nhất trên thế giới giành được chức vô địch thế giới ở năm giải khác nhau. các lớp học.Được giới thiệu vào đại sảnh danh vọng của Liên đoàn Thuyền buồm Quốc tế (ISAF)bên cạnh những cái tên như Ellen MacArthur và Robin Knox-Johnston, nhiều người khẳng định Paul Elvstrøm là thủy thủ vĩ đại nhất thế giới.

Tham khảo ngay  Đậu Xanh Không Vỏ Đậu Xanh Có Tác Dụng Gì, Công Dụng Của Đậu Xanh Và Những Lưu Ý Khi Dùng

Leave a Reply Cancel reply

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button