4 Cách Tẩy Sơn Móng Tay Bằng Gì, Tẩy Sơn Móng Tay An Toàn Mà Không Cần Aceton

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn có thể bị sơn móng tay dính vào da, quần áo hay trong một số trường hợp cần phải tẩy sơn móng tay. Tẩy sơn móng tay bằng gì hay tẩy sơn móng tay như thế nào, là điều rất nhiều người quan tâm. Một số biện pháp có thể giúp bạn tẩy được sơn móng tay một cách hiệu quả và hạn chế tác động xấu nhất.

Đang xem: Tẩy sơn móng tay bằng gì

Thực tế có nhiều loại sơn móng tay khác nhau, các loại nước tẩy sơn móng tay, đặc biệt sơn móng tay dạng gel khó tẩy khỏi móng tay. Một số biện pháp được sử dụng để tẩy sơn móng tay trên móng tay đơn giản mà bạn có thể sử dụng tại nhà như:

Xoa rượu: Rượu là một loại dung môi, có thể hòa tan được sơn móng tay. Ngâm móng tay trong cồn hoặc bôi lên móng tay bằng bông thấm vào móng tay có thể làm tan sơn. Phương pháp này có thể mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng nước tẩy sơn móng tay, nhưng có thể làm tại nhà và khá an toàn.

Ngoài việc dùng các mẹo tẩy sơn móng tay thì có thể sử dụng thuốc tẩy sơn móng tay không kê đơn (OTC). Có rất nhiều loại nước tẩy sơn chứa thành phần acetone hoặc không. Nhưng nó đều là các chất hóa học có nguy cơ gây hại cho cơ thể nếu dùng thường xuyên.

Tham khảo ngay  List Đam Mỹ Sửu Công Sửu Thụ Là Gì? Sửu Công, Sửu Thụ

Xem thêm: Us Dollar Index Là Gì? Cách Áp Dụng Usd Index Trong Giao Dịch Forex Hiệu Quả

Aceton có thể phá vỡ sơn móng tay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những chất tẩy sơn móng tay không chứa acetone có thể ít độc hơn chất tẩy có chứa acetone, nhưng thường mất nhiều thời gian hơn để tẩy sơn và không loại bỏ được các màu sơn móng sẫm màu.

Xem thêm:

Ngâm acetone trong thời gian dài (từ 10-15 phút) là cách duy nhất để loại bỏ sơn móng tay dạng gel. Có thể ngâm tay trực tiếp hay sử dụng bông có thấm chất tẩy sơn móng tay hóa học trên móng tay để có thể loại bỏ sơn.

*

*

*

*

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả neaselida.news Times City neaselida.news Central Park neaselida.news Đà Nẵng neaselida.news Nha Trang neaselida.news Hải Phòng neaselida.news Hạ Long neaselida.news Phú Quốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button