Tài Khoản Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ?

Chuyển tiền Vietcombank là một dịch vụ tiện lợi được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào? Phí tốn bao nhiêu và cách thức thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lý giải ở bài viết này!

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cổ phần thương mại được thành lập. Bởi vậy, mọi người sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng dịch vụ của các ngân hàng. Điều này đôi lúc dẫn tới các giao dịch chuyển khoản không được thực hiện khi 2 người sử dụng ngân hàng không liên kết với nhau. Nếu như bạn thắc mắc không biết Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào? Phí chuyển và cách thức thực hiện ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

2 Các hình thức chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng khác4 Phí chuyển tiền qua ngân hàng Vietcombank

Vietcombank chuyển khoản cho những ngân hàng nào?

Khi các ngân hàng nằm trong cùng liên kết thì có thể thực hiện các giao dịch qua lại với nhau. Bởi vậy, Vietcombank có thể chuyển khoản cho 29 ngân hàng trong liên kết NAPAS như sau:

Tham khảo ngay  Sàn Poloniex: Chia sẻ tất cả về sàn giao dịch Poloniex

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB).Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank).Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải ( Maritime Bank).Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BacABank).Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB).Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình (ABBAnk).Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà HCM (HDBank).Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB).NGân hàng thương mại cổ phần Tiên phong ( Tienphongbank).Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn – HÀ Nội (SHB).Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk).Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank).Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn thương tín (Sacombank).Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á (VietABAnk).Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Việt (NaviBAnk).Ngân hàng thương mại cổ phần IndovinaBank.Ngân hàng VID Public Bank.Ngân hàng Standard Chartered.Ngân hàng Shinhan.Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam (southernBank).Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoVietBank).Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Mê Kông (MHBAnk).Ngân hàng Hongleong.Ngân hàng thương mại cổ phần Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank).Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (kienlongBank).Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương ( OCeanBank).Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Á (DaiABAnk).

Đang xem: Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

*

Vietcombank có thể chuyển khoản cho hầu hết các ngân hàng

Các hình thức chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng khác

Khi đã biết Vietcombank có thể chuyển khoản cho những ngân hàng nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động được thực hiện ra sao nhé!

Tham khảo ngay  Cách Tính Hệ Số Nợ - Tỷ Số Nợ Trên Tài Sản

Thực tế, khách hàng có thể chuyển tiền từ một tài khoản Vietcombank sang 1 tài khoản Vietcombank khác hay ngân hàng khác theo các cách dưới đây:

Chuyển tiền tại cây ATM

Hình thức chuyển tiền qua cây ATM được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần đem theo thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank đến cây ATM của 1 trong 29 ngân hàng trên. Sau đó áp dụng phương pháp chuyển tiền sau đây là được:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào trụ, sau đó chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Tiến hành nhập mã PIN.

Bước 3: Chọn hình thức chuyển khoản liên ngân hàng.

Xem thêm: Nhà Trong Hẻm Nên Kinh Doanh Gì, 10 Ý Tưởng…

Bước 4: Điền số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kết.

Bước 5: Kiểm tra thông tin tài khoản được thụ hưởng và nhập số tiền.

Bước 6: Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận.

Xem thêm: Hóa Đơn Đỏ Là Gì ? Tại Sao Phải Xuất Hóa Đơn Đỏ

*

Cách chuyển khoản qua cây ATM của Vietcombank

Chuyển tiền tại các chi nhánh thuộc ngân hàng Vietcombank

Bạn tới các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank và thực hiện việc chuyển tiền sang ngân hàng khác. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc chuyển tiền. Trước khi đi, các bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng và nhớ đem theo chứng minh thư nhân dân. 

*

Đến quầy giao dịch để chuyển tiền từ Vietcombank sang các ngân hàng khác

Tham khảo ngay  Đầu Cơ Chứng Khoán Là Gì ? So Sánh Đầu Cơ Khác Đầu Tư Như Thế Nào?

Chuyển tiền thông qua ứng dụng Internet Banking

Chuyển tiền qua Internet Banking là hình thức ngày càng được nhiều người áp dụng hiện nay. Tất cả những gì mà bạn cần làm đó là đăng nhập vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Tiếp theo, bạn chọn mục chuyển tiền, lựa chọn ngân hàng và số tài khoản người nhận là được.

Chuyển tiền qua hình thức VCB-MOBILE B
NKING

Đây là app thông tin được Vietcombank phát triển riêng để phục vụ khách hàng của minh. Các thao tác trên hệ thống này tương tự như Internet Banking. Cụ thể như sau:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button