Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Webmoney, Hướng Dẫn Web Money Mới Nhất

Kiếm tiền trực tuyến và thanh toán online đã trở thành xu thế của giới trẻ hiện nay. Khái niệm webmoney là gì, hướng dẫn sử dụng và đăng ký webmoney mới nhất như nào là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng neaselida.news tìm hiểu webmoney là gì cũng như những nội dung xung quanh hệ thống giao dịch này qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm Webmoney là gì?

Webmoney là gì? Webmoney còn được sử dụng tắt là WMZ, đây là hệ thống giao dịch và thanh toán trực tuyến được ra đời ở Nga năm 1998 bởi công ty WM Transfer Ltd. Hệ thống Webmoney giúp người sử dụng trực tuyến thực hiện các giao dịch an toàn trong thời gian thực hiện mà không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Webmoney cung cấp một số dịch vụ như tài chính trực tuyến, thanh toán P2P, dịch vụ thương gia hay các hệ thống thanh toán trực tuyến khác. Hiểu đơn giản, Webmoney được sử dụng tương tự như những trải nghiệm của Paypal, Payeer, Payoneer, Perfect Money. Hệ thống Webmoney hiện đang hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như USD, RUB, EURO, Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, VNĐ, vàng thỏi…Hiện nay, Webmoney đã có hơn 6 triệu tài khoản sử dụng, con số này vẫn đang tiếp tục tăng rất nhanh. Do đó, Webmoney chính là hệ thống thanh toán toàn cầu hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất. Hệ thống này đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Tính Các Tỷ Suất Cổ Tức, Hiểu Đúng Tất Tần Tật Về Chi Trả Cổ Tức

Với khái niệm Webmoney là gì trên đây đã cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể và đầy đủ nhất về hệ thống thanh toán hiện đang “nổi tiếng” này.

*

Những tiện ích nổi bật của Webmoney là gì?

Hệ thống này được yêu mến như vậy thì bạn đã biết tiện ích của Webmoney là gì chưa? Dưới đây là một số tiện ích nổi bật của Webmoney được ghi nhận như:

Nạp rút tiền đơn giản khi được liên kết với tài khoản ngân hàng.Nhận tiền, chuyển tiền an toàn và nhanh chóng.Mua sắm trực tuyến với mức giá tốt nhất trên thị trườngGiúp thanh toán các loại hóa đơn dịch vụCông nghệ bảo mật của Webmoney vô cùng tối ưu và an toàn.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký và sử dụng webmoney

Cách sử dụng Webmoney mới nhất hiện nay

Với những ưu điểm và tiện ích tối ưu như vậy từ hệ thống này, ngoài việc nắm được khái niệm Webmoney là gì bạn cũng cần nắm được hướng dẫn cách sử dụng Webmoney mới nhất hiện nay.

Chuẩn bị trước khi tiến hành đăng ký Webmoney

Chứng minh thư nhân dân hoặc một hình chụpMột địa chỉ email đang sử dụngMột số điện thoại đang dùng bình thường.

Đăng ký tài khoản Webmoney và tạo ví điện tử

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang WebmoneyBước 2: Cần chọn Sign Up để đăng kí tài khoảnBước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu như số điện thoại, thông tin cá nhân đăng ký, xác nhận điện thoại, sau đó tạo mật khẩu rồi nhấn OK. Mỗi lần đăng kí như trên kết thúc, bạn đều chọn Next.Bước 4: Bạn chọn Create a purse để tạo ví mới sau khi đã đăng kí thành công tài khoản.Bước 5: Bạn lựa chọn loại tiền cần giao dịch, sau đó ấn nút “I accept the terms of the agreement” và nhấn “Create” tạo ví.

Tham khảo ngay  D Là Gì ? Ý Nghĩa Của N Va %D Là Gì, Ý Nghĩa Của N Va %D Trong Dòng Lệnh (C)

Xem thêm: Pull Into Là Gì – Pull In Là Gì, Nghĩa Của Từ Pull In

Bước 6: Để xác nhận tài khoản đã được tạo ở trên, bạn tiến hành vào email và kích hoạt tài khoản. Bạn nhớ lưu lại mã WMID để đăng nhập được vào tài khoản nhé.

Việc nắm được khái niệm webmoney là gì và đăng ký tài khoản hệ thống rất đơn giản, vì thế bạn nên làm luôn nhé.

*

Trao đổi Webmoney ở đâu uy tín?

Hệ thống Webmoney hiện tại không hỗ trợ quy đổi từ WMZ sang VNĐ, do đó bạn nên sử dụng một trong hai cách sau để mua bán và trao đổi WMZ.

Trao đổi WMZ tại các trang web trao đổi mua bánTrao đổi WMZ trực tiếp với cá nhân

Nhìn chung, mỗi hình thức trên đều có ưu nhược điểm riêng. Hiện nay, các bạn chơi MMO tại Việt Nam đều mua bán WMZ trực tiếp cá nhân với nhau cũng giúp giảm được phí giao dịch, và quan trọng hơn là đảm bảo và hạn chế tình trạng lừa đảo thường thấy trên internet. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn người uy tín để làm việc và tốt nhất nên gặp mặt trực tiếp.

Diễn đàn mmo4me.com là một gợi ý giúp bạn có thể thực hiện mua bán trao đổi WMZ tốt nhất. Bạn chỉ cần nên đó và truy cập vào mục Money Exchange. Để đảm bảo, bạn nên trao đổi với người đã có nhiều giao dịch và được đóng bảo hiểm. Như thế, nếu có rủi ro bị lừa đảo thì bạn cũng sẽ được bên bảo hiểm đền bù.

Tham khảo ngay  Mã Ngân Hàng Vietinbank Bankplus: Những Bí Kíp Hủy Dịch Vụ Bankplus Viettel

*

Cách chuyển tiền Webmoney giữa hai ví khác nhau

Ngoài việc nắm được khái niệm webmoney là gì, ưu điểm của hệ thống, cách trao đổi mua bán WMZ thì bạn cũng cần ghi nhớ hướng dẫn chuyển tiền giữa hai ví khác nhau trên hệ thống thanh toán này.

Bước 1: Bạn truy cập menu phía bên trái, sau đó chọn “Finances”, sẽ có các ví của bạn có tiền.Bước 2: Để chuyển tiền giữa hai ví trong hệ thống, bạn nhấn “Transfer Funds”, rồi chọn “To Webmoney-Purse”, tiếp tục điền thông tin như Số ví của người nhận, số tiền và nội dung chuyển tiền, cuối cùng bạn nhấn “OK”.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thu Chi Cá Nhân Hiệu Quả, Sổ Thu Chi Misa: Quản Lý Chi Tiêu

Bước 3: Hệ thống Webmoney sẽ gửi cho bạn một mã số xác minh việc chuyển tiền vào điện thoại. Bạn cần nhập mã 5 chữ số này vào khung yêu cầu, sau đó nhấn “OK”. Mức phí chuyển tiền giữa hai ví của Webmoney là 0,8% của số tiền chuyển và sẽ do người chuyển chịu

Trên đây là những kiến thức thực tế về Webmoney là gì, những tiện ích nổi bật, hướng dẫn sử dụng, cách trao đổi mua bán cũng như chuyển tiền giữa hai ví khác nhau trên cùng hệ thống Webmoney. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình tìm hiểu của bản thân. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết Webmoney là gì, mời bạn để lại nhận xét bên dưới để cùng neaselida.news tìm hiểu thêm nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button